NGUYỄN THU HẰNG

“MẶC KỆ NÓ ĐI, LÀM TỚI ĐI"

Câu chuyện về sự thay đổi của Nguyễn Thu Hằng – cô học trò xinh xắn của chương trình Path Finder, đến từ trường Vinschool làm chúng tôi nhớ đến cuốn sách của Tỷ phú Richard Brandson – “Mặc kệ nó đi, làm tới đi" với thông điệp truyền đầy cảm hứng: giúp độc giả vượt qua chính mình, dám đối mặt với cơ hội và thử thách vì chỉ có thế mới có thể thành công. Thu Hằng tham gia 4 dự án học sinh trong vòng 06 tháng; được đề cử làm Trưởng ban thiết kế của dự án SHARE- mùa 4, là dự án phi lợi nhuận hướng đến phổ cập kiến thức giáo dục giới tính và sinh sản cho học sinh vị thành niên ở Việt Nam; em tự tin hơn và luôn ý thức mình nên và sẽ làm những gì để hoàn thiện bản thân và theo đuổi con đường đam mê nghệ thuật.

Đó là thành công của Hằng ở thời điểm hiện tại, trở thành một phiên bản tốt hơn của chính mình so với thời điểm tháng 7 năm 2020. Là một cô gái hướng nội, Hằng nhận thức được niềm đam mê rất lớn vào hội hoạ/nghệ thuật, nhưng lại “loay hoay" trong việc phát triển niềm đam mê ấy. Hằng chưa biết tìm kiếm các hoạt động ngoại khoá phù hợp, chưa nắm bắt được các cơ hội, dẫn đến trong khoảng thời gian đầu làm việc cùng GPA, Hằng chưa biết cách thể hiện hết được tố chất, tiềm năng của bản thân.

Vì lẽ đó, các bài tập định hướng, rèn luyện kỹ năng (thuyết trình, chiêm nghiệm,…) được thiết kế và trải dài trong suốt 6 tháng Hằng tham gia chương trình PathFinder, để giúp em thiết lập các mục tiêu nhỏ theo từng giai đoạn và từng bước chinh phục các mục tiêu lớn. Sau 6 tháng, hơn ai hết, GPA và gia đình vô cùng tự hào và hạnh phúc khi đọc báo cáo nghiệm thu của em với lời tâm sự: “Em thấy mình đã bước ra khỏi vùng an toàn của mình.”

Chúc mừng Thu Hằng. GPA tin rằng sự thay đổi này là sẽ nguồn cảm hứng để em luôn giữ vững sự tự tin, cởi mở và tinh thần năng động, theo đuổi ước mơ đến cùng!

Chuỗi “Story of the Week” là nơi các Huấn luyện viên chia sẻ những niềm vui và tự hào khi đồng hành cùng học sinh lứa tuổi cấp 2 & cấp 3 ở GPA, khi chứng kiến các em đi những bước gần hơn đến đam mê, mục tiêu, và mơ ước của mình. Từ các giải thưởng danh giá, dự án quy mô, cho đến những việc nhỏ hàng ngày như tự giác “nộp” lại máy tính cho bố mẹ khi hết giờ chơi, GPA đều cảm thấy vô cùng hãnh diện về sự trưởng thành của các em.
Cùng tham gia cộng đồng học sinh của GPA để từng bước tìm đến phiên bản tốt nhất của chính mình nhé! Bạn chỉ còn cách GPA 1 cuộc gọi thôi: 090 225 5164 (Ms. My).

Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Công ty cổ phần Golden Path Academics Việt Nam

   Trụ sở chính - Hà Nội:
   Địa chỉ: Văn phòng GPA, Lô 10 – 11, Tầng 4, Tháp C, Tòa nhà D2, 144 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội
   Email: duhoc@gpa.vn
   Điện thoại: 090 225 5164

   Kết nối với GPA