Nguyễn Vũ Tố Mai

Chuyện nàng vlogger ít nói

Có thể nhiều người sẽ thấy lạ khi vlogger vốn là một công việc đòi hỏi sự hoạt ngôn và nói… tương đối nhiều. Thế nhưng từ một cô học sinh lớp 11 vốn rụt rè, ít nói đến quyết định “bước ra khỏi vỏ sò" và xây dựng một kênh Youtube để chia sẻ về cuộc sống, học tập là bước ngoặt của Tố Mai (lớp 11 trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam) – hiện đang tham gia tham gia tư vấn huấn luyện PathFinder được gần 5 tháng.

Đến với GPA từ tháng 4/2021, với mục tiêu chinh phục trường Đại học TOP Mỹ ngành Data Science, Tố Mai cần chuẩn bị cho bản thân không chỉ về mặt kiến thức mà còn cả kỹ năng và đặc biệt là thương hiệu cá nhân của riêng em. Mai có sẵn sự chủ động trong học tập, tinh thần trách nhiệm và tư duy sáng tạo, tuy nhiên em là một người ít nói, vẫn còn khá rụt rè với những cơ hội trước mắt. Vì vậy, tư vấn viên của GPA với vai trò là người đồng hành cùng em, luôn lắng nghe, chia sẻ và hướng dẫn em thực hiện những ý tưởng vẫn còn đang ấp ủ. Thông qua các bài tập về nhận thức và đánh giá bản thân, Mai đã phần nào hiểu được những giá trị của mình và nhận ra mình cần phải sử dụng và phát huy những giá trị này như thế nào để có hiệu quả nhất tốt nhất.

Trước tiên để Tố Mai có thể làm quen cũng như cởi mở hơn với các chương trình ngoại khóa và cuộc thi, GPA đã đồng hành cùng Mai tham gia vào Dự án nghiên cứu khoa học của trường, tham gia trại hè HAEC Inception Camp với vai trò Trưởng ban và xuất sắc đạt giải vàng trong cuộc thi AI Jam ở Mỹ về nghiên cứu khoa học. Đặc biệt hơn, thời gian gần đây Tố Mai cùng Coach đã hoàn thành giai đoạn đầu của dự án cá nhân, xây dựng một kênh Youtube riêng mang tên “To My Tố Mai” (https://bit.ly/to-my-to-mai) chia sẻ về việc học và đam mê của mình. Và ngày 1/9 vừa qua, vlog đầu tiên của Mai đã chính thức lên sóng. Kênh Youtube này vừa là sản phẩm mang thương hiệu của Mai và cũng là bài tập giúp em mạnh dạn thể hiện nét riêng, cá tính của mình một cách rõ ràng hơn.

Chúc mừng Tố Mai đã không ngừng học hỏi và rèn luyện mỗi ngày, đội ngũ GPA tự hào về sự tiến bộ không ngừng của em!

Chuỗi “Story of the Week” là nơi các Huấn luyện viên chia sẻ những niềm vui và tự hào khi đồng hành cùng học sinh lứa tuổi cấp 2 & cấp 3 ở GPA, khi chứng kiến các em đi những bước gần hơn đến đam mê, mục tiêu, và mơ ước của mình. Từ các giải thưởng danh giá, dự án quy mô, cho đến những việc nhỏ hàng ngày như tự giác “nộp” lại máy tính cho bố mẹ khi hết giờ chơi, GPA đều cảm thấy vô cùng hãnh diện về sự trưởng thành của các em.
Cùng tham gia cộng đồng học sinh của GPA để từng bước tìm đến phiên bản tốt nhất của chính mình nhé! Bạn chỉ còn cách GPA 1 cuộc gọi thôi: 090 225 5164 (Ms. My).

Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Công ty cổ phần Golden Path Academics Việt Nam

   Trụ sở chính - Hà Nội:
   Địa chỉ: Văn phòng GPA, Lô 10 – 11, Tầng 4, Tháp C, Tòa nhà D2, 144 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội
   Email: duhoc@gpa.vn
   Điện thoại: 090 225 5164

   Kết nối với GPA