Nguyễn Vũ Tố Mai

Dám thử thách để tiến xa hơn

Đến với GPA từ tháng 4/2021, với mục tiêu chinh phục trường Đại học TOP Mỹ ngành Data Science, Nguyễn Vũ Tố Mai (lớp 11, trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam) cần chuẩn bị cho bản thân không chỉ về mặt kiến thức mà còn cả kỹ năng và đặc biệt là thương hiệu cá nhân của riêng em.

Sau giai đoạn làm quen với các chương trình ngoại khóa và cuộc thi, đội ngũ GPA nhận thấy Tố Mai không chỉ năng động hơn trong các hoạt động ở trường mà còn tự tin xây dựng một kênh Youtube cá nhân để chia sẻ về việc học và đam mê của em. Tuy nhiên, không dừng lại ở đó, để làm nổi bật hơn bộ hồ sơ ngoại khóa của Mai, GPA đã đồng hành và thúc đẩy Mai thử thách bản thân ở vai trò lãnh đạo, xây dựng và dẫn dắt một nhóm để thực hiện hoạt động mà Mai mong muốn.

GPA nhận thấy Tố Mai có nhiều đam mê và sở thích với việc thực hiện các hoạt động liên quan đến cộng đồng, xã hội. Em cũng đã có những kinh nghiệm thực tế sau khi tham gia một số các dự án ngoại khóa vì cộng đồng trong trường. Vì vậy, huấn luyện viên đã giúp Mai kết nối với các bạn học sinh khác tại GPA, để cùng nhau thực hiện và được hướng dẫn phát triển dự án – Gia sư học tập phi lợi nhuận: “Tuteur Project" với mục tiêu gây quỹ vì cộng đồng. Xuất phát điểm với một ý tưởng tốt đồng thời dự án cũng góp phần tạo thêm ấn tượng cho hồ sơ du học của Mai, nhưng em chưa có nhiều kinh nghiệm tổ chức và triển khai một dự án thực tế.

Để Mai có thể triển khai dự án một cách chỉn chu, huấn luyện viên đã hướng dẫn em những kỹ năng cần thiết để lập kế hoạch mục tiêu ngắn/dài hạn, xây dựng khung thời gian cụ thể để thực hiện. Ngoài ra, GPA còn hướng dẫn cho Mai kỹ năng quản lý công việc và điều phối các thành viên, đây cũng là yếu tố quan trọng với vai trò người lãnh đạo mà em cần nắm được.

Hiện tại dự án đã hoàn thành việc tuyển thành viên đợt đầu, và đã bắt đầu đi vào hoạt động với những buổi gia sư đầu tiên. GPA tin rằng Tố Mai sẽ làm tròn trách nhiệm ở vai trò mới, chúc mừng em với bước đột phá này!
Chuỗi “Story of the Week” là nơi các Huấn luyện viên chia sẻ những niềm vui và tự hào khi đồng hành cùng học sinh lứa tuổi cấp 2 & cấp 3 ở GPA, khi chứng kiến các em đi những bước gần hơn đến đam mê, mục tiêu, và mơ ước của mình. Từ các giải thưởng danh giá, dự án quy mô, cho đến những việc nhỏ hàng ngày như tự giác “nộp” lại máy tính cho bố mẹ khi hết giờ chơi, GPA đều cảm thấy vô cùng hãnh diện về sự trưởng thành của các em.
Cùng tham gia cộng đồng học sinh của GPA để từng bước tìm đến phiên bản tốt nhất của chính mình nhé! Bạn chỉ còn cách GPA 1 cuộc gọi thôi: 090 225 5164 (Ms. My).

Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Công ty cổ phần Golden Path Academics Việt Nam

   Trụ sở chính - Hà Nội:
   Địa chỉ: Văn phòng GPA, Lô 10 – 11, Tầng 4, Tháp C, Tòa nhà D2, 144 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội
   Email: duhoc@gpa.vn
   Điện thoại: 090 225 5164

   Kết nối với GPA