Phạm Bảo Châu

Một mùa hè thật khác

Mùa hè của bạn có phải là những kỳ nghỉ dài bất tận? Còn với Bảo Châu (học sinh lớp 11 – trường Alpha) mùa hè là thời điểm lý tưởng để tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm và xây dựng kỹ năng thông qua các hoạt động ngoại khóa, hướng tới mục tiêu du học trong tương lai.

Khác với trước đây, khi Châu mới chỉ dừng lại ở những hoạt động có quy mô trong trường, với sự hướng dẫn, định hướng của các HLV GPA, Châu đã chạm tới những chương trình lớn hơn, mang tầm vóc quốc tế, tiêu biểu như:

⭐ Rèn luyện kỹ năng networking, làm việc nhóm với nhiều bạn bè quốc tế thông qua việc tham gia Hội thảo quốc tế Harvard Innovation Conference (HIC).
⭐ Học hỏi khả năng nghiên cứu, đàm phán, thuyết trình với cộng đồng học sinh quốc tế thông qua IMUN – Hội nghị Mô phỏng Liên Hợp Quốc – International MUN (Model United Nations).
⭐ Thực hành chạy các chiến dịch truyền thông nhờ tham gia trong ban nội dung của 2 chương trình ngoại khóa liên quan đến vấn đề bình đẳng giới & giáo dục giới tính.
⭐ Đặc biệt, bước đầu mở rộng khả năng lãnh đạo và tự tin hơn với vai trò trưởng nhóm đạt Giải nhì trong Cuộc thi khởi nghiệp Sage 2021 (vòng Quốc gia).

Hơn nữa, sự quyết tâm của Châu còn thể hiện ở thái độ khi em làm việc với tư vấn viên. Mặc dù trong giai đoạn Covid có nhiều rào cản tinh thần nhưng Châu vẫn duy trì được thời gian làm việc rất chuẩn chỉnh. Với tiến độ hiện tại, GPA tin rằng Châu sẽ sớm hoàn thiện kế hoạch và sẵn sàng cho hành trình chuẩn bị hồ sơ du học của mình.

Chuỗi “Story of the Week” là nơi các Huấn luyện viên chia sẻ những niềm vui và tự hào khi đồng hành cùng học sinh lứa tuổi cấp 2 & cấp 3 ở GPA, khi chứng kiến các em đi những bước gần hơn đến đam mê, mục tiêu, và mơ ước của mình. Từ các giải thưởng danh giá, dự án quy mô, cho đến những việc nhỏ hàng ngày như tự giác “nộp” lại máy tính cho bố mẹ khi hết giờ chơi, GPA đều cảm thấy vô cùng hãnh diện về sự trưởng thành của các em.
Cùng tham gia cộng đồng học sinh của GPA để từng bước tìm đến phiên bản tốt nhất của chính mình nhé! Bạn chỉ còn cách GPA 1 cuộc gọi thôi: 090 225 5164 (Ms. My).

Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Công ty cổ phần Golden Path Academics Việt Nam

   Trụ sở chính - Hà Nội:
   Địa chỉ: Văn phòng GPA, Lô 10 – 11, Tầng 4, Tháp C, Tòa nhà D2, 144 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội
   Email: duhoc@gpa.vn
   Điện thoại: 090 225 5164

   Kết nối với GPA