Phạm Thuỳ Anh

Khi tự tin là lựa chọn

Với các bạn học sinh ấp ủ tham gia các hoạt động ngoại khoá để tích lũy kinh nghiệm và làm mới bản thân, khoảng thời gian này có lẽ sẽ khó khăn hơn nhiều, khi dịch bệnh vẫn diễn biến phức tạp và thành phố chỉ vừa mới hết lệnh giãn cách xã hội. Thế nhưng thời gian cứ trôi và deadline vẫn đến. Phạm Thùy Anh (học sinh lớp 11 trường chuyên Hà Nội Amsterdam), với định hướng chiến lược đúng đắn, đã tận dụng khoảng thời gian quý báu vừa qua để xây dựng một bộ hồ sơ ngoại khóa cạnh tranh cho khối ngành mà em theo đuổi – Kinh doanh.

Sau những buổi đầu làm việc, huấn luyện viên GPA nhận thấy tính cách vui vẻ, hòa đồng của Thùy Anh, tuy nhiên sự lựa chọn và quyết định của em còn khá an toàn và có phần dè dặt. Bởi vậy, trong suốt quá trình học sinh tham gia chương trình PathFinder từ tháng 3/2021, huấn luyện viên đã hướng dẫn sát sao và thường xuyên cùng em thực hiện bài tập chiêm nghiệm để Thùy Anh có thể nhận thức được các bài học giá trị sau các dự án đã tham gia và rút kinh nghiệm cho những dự án sau này. Để làm quen với hoạt động ngoại khóa, Thùy Anh tham gia câu lạc bộ khởi nghiệp của trường (HAEC) và phấn đấu lên vị trí Core member để tổ chức các sự kiện hàng năm hoặc trại hè cho học sinh trong trường. Đồng thời, Thùy Anh thành lập 02 mô hình kinh doanh online phụ trách tất cả các công việc từ quản lý, bán hàng đến tài chính. Ngoài ra, tại cuộc thi quốc tế Aijam US, Thùy Anh đã giành được huy chương vàng về chủ đề khoa học kỹ thuật.

Với tiến độ hiện tại, GPA cảm thấy bản thân Thùy Anh đã có những sự tiến bộ đáng ghi nhận, nổi bật là sự mạnh dạn, tự tin rõ rệt trong việc tham gia các hoạt động và thử thách mới. Lộ trình của Thuỳ Anh trong chương trình PathFinder sẽ còn thêm nhiều thử thách trong thời gian tới, nhưng GPA tin rằng em sẽ chinh phục thành công bằng khả năng của mình.

Chuỗi “Story of the Week” là nơi các Huấn luyện viên chia sẻ những niềm vui và tự hào khi đồng hành cùng học sinh lứa tuổi cấp 2 & cấp 3 ở GPA, khi chứng kiến các em đi những bước gần hơn đến đam mê, mục tiêu, và mơ ước của mình. Từ các giải thưởng danh giá, dự án quy mô, cho đến những việc nhỏ hàng ngày như tự giác “nộp” lại máy tính cho bố mẹ khi hết giờ chơi, GPA đều cảm thấy vô cùng hãnh diện về sự trưởng thành của các em.
Cùng tham gia cộng đồng học sinh của GPA để từng bước tìm đến phiên bản tốt nhất của chính mình nhé! Bạn chỉ còn cách GPA 1 cuộc gọi thôi: 090 225 5164 (Ms. My).

Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Công ty cổ phần Golden Path Academics Việt Nam

   Trụ sở chính - Hà Nội:
   Địa chỉ: Văn phòng GPA, Lô 10 – 11, Tầng 4, Tháp C, Tòa nhà D2, 144 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội
   Email: duhoc@gpa.vn
   Điện thoại: 090 225 5164

   Kết nối với GPA