Trần Phan Hiển

TRỞ THÀNH PHIÊN BẢN TỐT NHẤT CỦA MÌNH

Trần Phan Hiển, trường THPT Nguyễn Tất Thành:
✅ Đại sứ trại đông AIESEC Winter Camp 2019
✅ Phó ban truyền thông – Up Project
✅ Thành tích IELTS: đạt 6.0 chỉ sau 6 tháng ôn luyện, đến nay em đã đạt 7.0.

Những thành tích ấy đến từ nỗ lực của Hiển sau 2 năm tham gia chương trình tư vấn huấn luyện PathFinder. Phan Hiển xuất phát điểm là một học sinh nhanh nhẹn, thông minh; tuy nhiên ngoại ngữ còn hạn chế và chưa suy nghĩ sâu sắc để hiểu rõ những giá trị cốt lõi của bản thân cũng như mục tiêu để phát triển trong tương lai. Bởi vậy mục tiêu chiến lược và sự hướng dẫn của các tư vấn viên đối với Phan Hiển là yếu tố thiết yếu giúp em có thể phát huy hết mình và chạm tới “phiên bản tốt nhất của bản thân”. Hiển tập trung thể hiện sự phát triển và trách nhiệm của bản thân cũng như khả năng lãnh đạo thông qua các hoạt động ngoại khóa.

Hiển chia sẻ: “Em thấy PathFinder là một chương trình bổ ích và thú vị. Việc tham gia huấn luyện đã cho em một cái nhìn rõ ràng và chân thật về giá trị của bản thân mình. Em được trang bị những hành trang về nhận thức bản thân, được học thêm những kỹ năng mềm rất quan trọng và cần thiết trong cuộc sống!”.

Chúc mừng Phan Hiển đã khẳng định được “thương hiệu cá nhân” của bản thân và hoàn thành các mục tiêu cả trong học tập và hoạt động ngoại khóa.

Chuỗi “Story of the Week” là nơi các Huấn luyện viên chia sẻ những niềm vui và tự hào khi đồng hành cùng học sinh lứa tuổi cấp 2 & cấp 3 ở GPA, khi chứng kiến các em đi những bước gần hơn đến đam mê, mục tiêu, và mơ ước của mình. Từ các giải thưởng danh giá, dự án quy mô, cho đến những việc nhỏ hàng ngày như tự giác “nộp” lại máy tính cho bố mẹ khi hết giờ chơi, GPA đều cảm thấy vô cùng hãnh diện về sự trưởng thành của các em.
Cùng tham gia cộng đồng học sinh của GPA để từng bước tìm đến phiên bản tốt nhất của chính mình nhé! Bạn chỉ còn cách GPA 1 cuộc gọi thôi: 090 225 5164 (Ms. My).

Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Công ty cổ phần Golden Path Academics Việt Nam

   Trụ sở chính - Hà Nội:
   Địa chỉ: Văn phòng GPA, Lô 10 – 11, Tầng 4, Tháp C, Tòa nhà D2, 144 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội
   Email: duhoc@gpa.vn
   Điện thoại: 090 225 5164

   Kết nối với GPA