Trịnh Diệu Linh

Chinh phục những thành công mới

Ấp ủ nguyện vọng du học Mỹ, tuy nhiên Trịnh Diệu Linh (học sinh lớp 11 – trường THPT Nguyễn Siêu, Hà Nội) vẫn còn khá mơ hồ trong quá trình chuẩn bị sớm trước khi ứng tuyển vào Đại học. Linh chưa xác định được rõ ràng về ngành nghề mình muốn theo đuổi; thiếu kinh nghiệm tìm kiếm, tham gia các hoạt động ngoại khoá chất lượng và không biết làm thế nào để được trải nghiệm nhiều hơn và làm mạnh bộ hồ sơ ứng tuyển Đại học của mình.

Vậy nên ngay sau khi bắt đầu tham gia tư vấn tại GPA, huấn luyện viên đã gấp rút lên chiến lược, cùng linh đặt ra các mục tiêu để tăng cường hồ sơ ngoại khóa, giúp em xây dựng một bộ hồ sơ nổi bật hơn. Sau khi đã thống nhất với Linh về các mục tiêu cần đạt được trong thời gian ngắn hạn và dài hạn. Ngoài ra, để giúp Linh làm quen với hoạt động ngoại khoá, huấn luyện viên hướng dẫn cho em cách tìm kiếm, ứng tuyển và thực hành phỏng vấn cho các hoạt động sẽ tham gia. Chỉ chưa đầy 4 tháng sau khi tham gia tư vấn tại GPA, Diệu Linh đã thể hiện được sự tiến bộ của mình một cách rõ rệt, tiêu biểu là thành tích ngoại khoá mà em đã tham gia trong giai đoạn vừa qua:
✨ Thành viên của dự án Bootcamp khởi nghiệp
✨ Thành viên Ban Đối ngoại của dự án BusiBuk lF
✨ Thành viên Ban Nội dung – CLB Invest Plus
✨ Tham gia MUN – chương trình Hội nghị mô phỏng Liên Hợp Quốc.

Với tiến độ phát triển bản thân như hiện tại, GPA nhận thấy Diệu Linh đã có những sự tiến bộ đáng ghi nhận, đặc biệt là sự tự tin rõ rệt trong việc tham gia các hoạt động ngoại khoá. Lộ trình của Diệu Linh trong các giai đoạn tiếp theo của chương trình PathFinder sẽ còn thêm nhiều thử thách mới, nhưng GPA tin rằng em sẽ chinh phục thành công bằng khả năng của mình. Chúc mừng em!

Chuỗi “Story of the Week” là nơi các Huấn luyện viên chia sẻ những niềm vui và tự hào khi đồng hành cùng học sinh lứa tuổi cấp 2 & cấp 3 ở GPA, khi chứng kiến các em đi những bước gần hơn đến đam mê, mục tiêu, và mơ ước của mình. Từ các giải thưởng danh giá, dự án quy mô, cho đến những việc nhỏ hàng ngày như tự giác “nộp” lại máy tính cho bố mẹ khi hết giờ chơi, GPA đều cảm thấy vô cùng hãnh diện về sự trưởng thành của các em.
Cùng tham gia cộng đồng học sinh của GPA để từng bước tìm đến phiên bản tốt nhất của chính mình nhé! Bạn chỉ còn cách GPA 1 cuộc gọi thôi: 090 225 5164 (Ms. My).

Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Công ty cổ phần Golden Path Academics Việt Nam

   Trụ sở chính - Hà Nội:
   Địa chỉ: Văn phòng GPA, Lô 10 – 11, Tầng 4, Tháp C, Tòa nhà D2, 144 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội
   Email: duhoc@gpa.vn
   Điện thoại: 090 225 5164

   Kết nối với GPA