VƯƠNG QUỐC AN

NGƯỜI DŨNG CẢM LÀ NGƯỜI THEO ĐUỔI ĐAM MÊ ĐẾN CÙNG

3 điểm hạn chế đầu tiên khi các tư vấn viên gặp Quốc An – chàng trai đến từ trường THPT Nguyễn Siêu, đó là: sự mơ hồ về ngành nghề muốn theo đuổi; chưa tham gia hoạt động ngoại khoá và không biết làm thế nào để được trải nghiệm nhiều hơn và làm mạnh bộ hồ sơ của mình.

Mặc cho những rào cản trong thời điểm Covid, với sự hướng dẫn nhiệt tình và đồng hành của các tư vấn viên, An đã xuất sắc chinh phục các cột mốc quan trọng, tích lũy nhiều kinh nghiệm quý báu và đạt được nhiều thành tích đáng khâm phục, trong đó không thể kể đến:

✅ Hoàn thành 3 khóa học về ngành Dược mà em theo đuổi
✅ Kiến tập tại công ty Dược
✅ Tham gia trại hè Harvard Innovation Challenge
✅ Thi đậu khóa học Pre Medical của Boston Pre-med Institute tổ chức, đồng thời là 1 trong 2 thành viên trẻ tuổi nhất trong khóa học cùng các sinh viên đến từ trường Y / Dược . Đặc biệt sau khi kết thúc khóa học, An là học viên xuất sắc và được nhận học bổng 1 khóa học tiếp theo.

??? Tiêu biểu nhất phải kể đến kết quả trúng tuyển Yale Young Global Scholars – là chương trình trại hè uy tín, có tính chọn lọc rất cao do Yale University tổ chức. Để chuẩn bị ứng tuyển chương trình này, GPA đã đồng hành cùng An thực hiện các bước tương tự như ứng tuyển vào đại học Mỹ (viết bài luận, làm CV, xin thư giới thiệu của giáo viên…). Đây là cơ hội tuyệt vời để An được trải nghiệm môi trường học tập tại trường thuộc nhóm Ivy League, làm quen với cuộc sống và văn hoá Mỹ để chuẩn bị cho việc du học dài hạn sau này.

Chúc mừng Quốc An, GPA ghi nhận những nỗ lực của em trong thời gian qua và tin rằng An sẽ vươn xa hơn trong tương lai cũng như gặt hái được nhiều thành công mới trên chặng đường của mình!

Chuỗi “Story of the Week” là nơi các Huấn luyện viên chia sẻ những niềm vui và tự hào khi đồng hành cùng học sinh lứa tuổi cấp 2 & cấp 3 ở GPA, khi chứng kiến các em đi những bước gần hơn đến đam mê, mục tiêu, và mơ ước của mình. Từ các giải thưởng danh giá, dự án quy mô, cho đến những việc nhỏ hàng ngày như tự giác “nộp” lại máy tính cho bố mẹ khi hết giờ chơi, GPA đều cảm thấy vô cùng hãnh diện về sự trưởng thành của các em.
Cùng tham gia cộng đồng học sinh của GPA để từng bước tìm đến phiên bản tốt nhất của chính mình nhé! Bạn chỉ còn cách GPA 1 cuộc gọi thôi: 090 225 5164 (Ms. My).

Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Công ty cổ phần Golden Path Academics Việt Nam

   Trụ sở chính - Hà Nội:
   Địa chỉ: Văn phòng GPA, Lô 10 – 11, Tầng 4, Tháp C, Tòa nhà D2, 144 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội
   Email: duhoc@gpa.vn
   Điện thoại: 090 225 5164

   Kết nối với GPA