Sự Kiện "Xây Dựng Hồ Sơ Du Học Từ Lớp 10"

Ngày 12.11 vừa qua, sự kiện “Xây dựng hồ sơ du học từ lớp 10” đã diễn ra thành công tại không gian The Vuon Luxury Garden với sự tham gia đông đảo của các bậc phụ huynh và học sinh. Tại đây, phụ huynh và học sinh đã có cơ hội tìm hiểu thông tin về chương trình College Prep Counseling (Chuẩn bị hành trang du học) được xây dựng dựa trên sự kết hợp hoàn hảo của Chương trình Phát triển tài năng và Tư vấn Du học Cử nhân tại GPA – hai chương trình đã đưa nhiều thế hệ học sinh GPA đến với thành công trong 6 năm qua.

Tại đây, các em học sinh cũng đã có cơ hội trải nghiệm 5 lớp học định hướng theo 5 chủ đề:

 • – Giới thiệu cấu trúc bài luận du học
 • – Tổng quan về học bổng Mỹ
 • – Môi trường học tập tại Mỹ
 • – Phân tích SWOT
 • – Học sinh GPA đã đỗ trường TOP Mỹ như thế nào

Với các chủ đề lớp học xoay quanh công việc cần thực hiện trong giai đoạn chuẩn-bị-hồ-sơ-du-học-từ-sớm, học sinh sẽ được làm quen và học hỏi kinh nghiệm, kiến thức đến từ các tư vấn viên giàu kinh nghiệm tại GPA.

GPA tin rằng từ “lộ trình mẫu” của chương trình College Prep cũng như sự tư vấn tận tâm của các chuyên viên tại GPA, quý phụ huynh có thể định hướng được lộ trình chuẩn bị hồ sơ du học thích hợp và hiệu quả cho con ngay từ bây giờ. Với các em học sinh, từ trải nghiệm thực tế với các lớp học định hướng, GPA mong các em có cái nhìn nghiêm túc và trưởng thành về vai trò cũng như hình dung rõ hơn về các công việc mình cần chuẩn bị trong thời gian tới.

Chi tiết vui lòng liên hệ: Golden Path Academics Việt Nam Địa chỉ: Lô 10-11, tầng 4, Tháp C, Tòa nhà D2, 144 Giảng Võ, Hà Nội Hotline: 090 225 8040/ 090 225 6362 (Ms Quỳnh) www.gpa.edu.vn

   Công ty cổ phần Golden Path Academics Việt Nam

   Trụ sở chính - Hà Nội:
   Địa chỉ: Văn phòng GPA, Lô 10 – 11, Tầng 4, Tháp C, Tòa nhà D2, 144 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội
   Email: duhoc@gpa.vn
   Điện thoại: 090 225 5164

   Kết nối với GPA