PATH FINDER DIARIES #17

Tham gia hoạt động ngoại khóa có chiến lược

Với chủ đề: Xây dựng chiến lược tham gia hoạt động ngoại khóa, Thạc sĩ – Tư vấn viên cao cấp Huy Phạm chia sẻ:

“Mỗi bạn học sinh sẽ được định hướng hoạt động ngoại khóa (HDNK) riêng biệt. Để đưa ra những tư vấn chính xác nhất về chiến lược tham gia các HDNK này, anh không chỉ đánh giá dựa trên điểm mạnh – yếu, hay sở thích của học sinh mà quan trọng nhất là định hướng liên quan đến ngành nghề mà các bạn theo đuổi.”.

Ví dụ như M.Đ – học sinh lớp 11 trường Montverde Academy, Mỹ hiện đang tham gia chương trình Tư vấn Huấn luyện Path Finder với anh tại GPA Counseling.

Sau buổi tư vấn hướng nghiệp, M.Đ, học sinh đang học phổ thông nội trú tại Mỹ, đã lựa chọn 2 ngành mình sẽ theo đuổi là Báo Chí (Journalism) và Marketing. Để chuẩn bị cho việc ứng tuyển đại học sau này, M.Đ cùng HLV lên kế hoạch tham gia các dự án về lĩnh vực Marketing, tự phát triển những ấn phẩm truyền thông với mục tiêu có thể đo lường được hiệu quả như lượng người tiếp cận, độ lan tỏa, hiệu ứng từ người xem,…

Bên cạnh đó, khi kết hợp với tính cách năng động, khả năng sáng tạo và sản xuất phim của M.Đ, hoạt động ngoại khóa HLV định hướng cho bạn trong giai đoạn này chính là dự án tự sản xuất phim. Ở Mỹ, nơi M.Đ đang học và sinh sống, vẫn có nhiều người có nhận định sai về Việt Nam. Vì vậy dự án phim này sẽ giúp họ có cái nhìn chính xác hơn về văn hóa cũng như con người Việt Nam.

Công ty cổ phần Golden Path Academics Việt Nam

Trụ sở chính - Hà Nội:
Địa chỉ: Văn phòng GPA, Lô 10 – 11, Tầng 4, Tháp C, Tòa nhà D2, 144 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội
Email: duhoc@gpa.vn
Điện thoại: 090 225 5164

Kết nối với GPA