PATH FINDER DIARIES #22

Thành công của con là...

Thạc sĩ – Tư vấn viên cao cấp Bình Lê chia sẻ: “Hôm nay bạn M.C – học sinh lớp 9 của trường THPT Quốc Tế BVIS của chị đã hoàn thành xuất sắc buổi thuyết trình tổng kết kiến thức và kỹ năng bạn học được trong suốt 1 năm vừa qua với sự tham gia của bố mẹ và các chuyên viên của GPA Counseling.

Về nội dung, chị thấy M.C. tập trung chia sẻ về việc bạn liên hệ bản thân như thế nào qua từng bài học, chứ không nói nhiều về lý thuyết (học cái gì, học như thế nào). Ví dụ như kỹ năng chiêm nghiệm bản thân (self reflection), M.C. đã chỉ ra bài học bạn nhận được sau mỗi hoạt động là gì và bạn có thể làm gì để cải thiện nó tốt hơn.

Ngoài ra, không thể không kể đến phần thiết kế slide rất sáng tạo của M.C so với một học sinh bằng tuổi em. M.C ý thức được một trong những giá trị cốt lõi của mình là Creative (Sự sáng tạo) và trong buổi thuyết trình hôm nay, tất cả mọi người đều thấy sự sáng tạo của M.C.

Đặc biệt là cuối buổi, bố mẹ M.C. đều rất ghi nhận sự tiến bộ, sự trưởng thành của con sau 1 năm. Có thể nói sự thành công của buổi thuyết trình ngày hôm nay chính là kết quả của quá trình nỗ lực phát triển bản thân của M.C xuyên suốt 1 năm vừa rồi trong chương trình Tư vấn – Huấn luyện Path Finder tại GPA Counseling”.

Công ty cổ phần Golden Path Academics Việt Nam

Trụ sở chính - Hà Nội:
Địa chỉ: Văn phòng GPA, Lô 10 – 11, Tầng 4, Tháp C, Tòa nhà D2, 144 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội
Email: duhoc@gpa.vn
Điện thoại: 090 225 5164

Kết nối với GPA