G-CHALLENGE INVEST TO IMPRESS

GPA TỔ CHỨC THÀNH CÔNG TRẠI HUẤN LUYỆN VÀ THỬ THÁCH G-CHALLENG: INVEST TO IMPRESS

Vào ngày 25/11 vừa qua, GPA đã tổ chức thành công Trại Huấn luyện và Thử thách G-Challenge: “Invest to Impress”. Đây là sân chơi giáo dục đầu tiên dành cho các bạn học sinh cấp 2 và cấp 3 kết hợp các hình thức đào tạo, thử thách và tranh tài về phát triển dự án hoạt động ngoại khóa, nhằm mang lại những ảnh hưởng tích cực tới chính các em và cộng đồng.

G-Challenge đã nhận được sự quan tâm đông đảo của học sinh và phụ huynh trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh miền Bắc. Học sinh không chỉ được đào tạo về kỹ năng triển khai dự án từ các chuyên gia hàng đầu mà còn có cơ hội giao lưu với bạn bè cùng chung chí hướng. Từ đó, các em đã có đủ công cụ cũng như những người bạn đồng hành để lên ý tưởng và trình bày dự án của mình.

Cuộc thi này đã để lại ấn tượng sâu sắc cho khán giả và của Ban tổ chức trước những ý tưởng thú vị của các bạn học sinh. Đặc biệt, GPA xin chúc mừng Sắc Project – dự án về giáo dục nghệ thuật và gây quỹ giúp đỡ trẻ mồ côi đã xuất sắc chiến thắng ngân sách chạy dự án trị giá lên đến 30,000,000 từ GPA, đồng thời sẽ nhận được sự định hướng và hỗ trợ chuyên môn từ các chuyên gia của GPA xuyên suốt quá trình triển khai dự án.

“G-Challenge đã tạo cơ hội cho em giao lưu kết bạn cũng như mở mang kiến thức, tiếp thu nhiều kỹ năng mới” – Bạn Nguyễn Ngọc Mai, thành viên dự án Sắc Project.

“G-Challenge là một sân chơi giáo dục mới lạ, mang lại nhiều cơ hội cho các bạn học sinh chúng em” – Hồ Quốc Anh, thành viên dự án Alas, dự án về trẻ mồ côi đã đạt giải Nhân văn của cuộc thi.

Tổ chức giáo dục quốc tế GPA hy vọng thông qua những chương trình bổ ích và độc đáo như G-Challenge, các em học sinh sẽ có cơ hội thể hiện bản thân mình và tiếp cận gần hơn các phương pháp giáo dục toàn diện mang tiêu chuẩn quốc tế, nhằm trở thành những công dân toàn cầu trong tương lai.

 

Công ty cổ phần Golden Path Academics Việt Nam

Trụ sở chính - Hà Nội:
Địa chỉ: Văn phòng GPA, Lô 10 – 11, Tầng 4, Tháp C, Tòa nhà D2, 144 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội
Email: duhoc@gpa.vn
Điện thoại: 090 225 5164

Kết nối với GPA