TRIỂN LÃM CÂU CHUYỆN DU HỌC MỸ BEFORE AND BEYOND

GPA Counseling trân trọng giới thiệu sự kiện LỚN NHẤT 2020 – Triển lãm “Câu chuyện Du học Mỹ” với chủ đề “Before and Beyond”.

Trải qua 6 lần tổ chức thành công ở Hà Nội và Hồ Chí Minh, Triển lãm của GPA năm nay hứa hẹn sẽ mang đến những câu chuyện đầy chân thực và truyền cảm hứng cho các sinh viên Mỹ tương lai và các bậc phụ huynh.

CÓ THỂ BẠN ĐÃ BIẾT

– Triển lãm của GPA là triển lãm ĐẦU TIÊNDUY NHẤT tại Việt Nam được thực hiện theo hình thức ĐI TOUR với các Tour Guide là chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm.

– GPA cam kết mang đến những thông tin KHÁCH QUAN – TOÀN DIỆN – CHUYÊN SÂU về các trường đại học Mỹ top 10-50-100.

CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

– Điểm mới tại phiên bản triển lãm năm 2020, lắng nghe những câu chuyện du học thành công theo 3 dấu mốc: Chuẩn bị có Định hướng – Chinh phục trường top Mỹ – Thành công trên đất Mỹ

– Hơn 90% trong 1500 khách đã tham dự 6 triển lãm của GPA đánh giá cao tính SÁNG TẠO, THÔNG MINHTRUYỀN CẢM HỨNG của sự kiện.

GPA Counseling hân hạnh chào đón các bậc phụ huynh và các em học sinh tới tham quan triển lãm vào ngày 05/07 sắp tới!