Triển lãm du học Mỹ có hướng dẫn viên tại Hà Nội

Ngày 25/3, Tổ chức Giáo dục Quốc tế Golden Path Academics Viet-nam (GPA) sẽ tổ chức Triển lãm Du học các trường Đại học Mỹ top 100 lần thứ 2 dành cho cộng đồng học sinh và các bậc phụ huynh tại Việt Nam có con dự định theo học tại Mỹ.

Được xây dựng với ba tiêu chí: “hiệu quả”, “chuyên nghiệp” và “khác biệt”, triển lãm do GPA tổ chức sẽ cung cấp cho phụ huynh và học sinh những thông tin khách quan và góc nhìn cận cảnh nhất về những trường đại học hàng đầu nước Mỹ, thông qua hoạt động tham quan triển lãm đi tour với hình thức tương tác nhóm và cá nhân được đẩy mạnh.

“Việc du học không chỉ đơn giản là chọn một trường tốt để gửi gắm tương lai. Nơi mang sứ mệnh nâng niu, rèn giũa cho mình suốt 4 năm trời phải là một môi trường phù hợp với tính cách và thế mạnh của mỗi chúng ta. Sự kiện triển lãm du học không thiếu, nhưng thiếu những triển lãm chuyên nghiệp, sáng tạo, và có tính tương tác cao. Để từ đó khách tham quan có thể thoải mái chủ động tiếp thu thông tin mình mong muốn”, bà Đào Thu Hiền – nhà sáng lập kiêm tổng giám đốc của GPA Vietnam nhận định.

Tại triển lãm, người tham dự sẽ được “tham quan” 54 trường Đại học Mỹ trong top 100 thuộc hai hệ thống chính là Đại học Quốc gia (National Universities) và Đại học Đại cương (Liberal Arts Colleges).

Triển lãm phân chia các trường đại học góp mặt theo các chuyên ngành học phổ biến được nhiều nhà tuyển dụng “săn đón” giúp các bậc phụ huynh và các em học sinh tiết kiệm thời gian mà vẫn tham quan trọn vẹn toàn bộ những trường Đại học phù hợp với nhu cầu và mong muốn của bản thân.

Bên cạnh việc nắm bắt và tìm hiểu những thông tin tổng quan cơ bản (xếp hạng trường, số lượng sinh viên, điều kiện đầu vào, cơ hội học bổng…), phụ huynh và học sinh sẽ có cơ hội hiểu sâu hơn về trường qua nhiều thông tin thú vị khác mà mọi người thường bỏ lỡ, nhưng lại có giá trị sử dụng cao như thế mạnh về ngành, “tính cách” từng trường, cơ hội việc làm, đời sống của sinh viên quốc tế…

Nguồn: Vietnamnet – Tác giả: Nguyễn Thảo

Link bài viết: http://vietnamnet.vn/vn/giao-duc/du-hoc/trien-lam-du-hoc-my-co-huong-dan-vien-tai-ha-noi