PATH FINDER DIARIES #16

Tự hào về sự tiến bộ không ngừng của học sinh

Tự hào – 1 từ diễn tả cảm xúc của HLV sau khi nghe X.P., học sinh chuẩn bị du học đại học tại Úc, thuyết trình báo cáo kết quả làm việc của mình. X.P. là người ghét nói chuyện trước đám đông, khi thuyết trình hay run và sử dụng ngôn ngữ cơ thể chưa hiệu quả. Ấy vậy mà trong buổi thuyết trình kết thúc chương trình, bạn đã vượt qua rào cản của chính bản thân để có thể hoàn thành xuất sắc bài thuyết trình hơn 20 phút tóm tắt nội dung huấn luyện trong chương trình và những tiến bộ của bản thân. Từ một người rất né tránh nói về bản thân, hôm nay X.P. đã dám thẳng thắn nhìn nhận mình, nêu ra những điểm mình làm tốt cần phát huy và cả những gì chưa tốt cần phải cải thiện trước mặt các anh chị HLV và phụ huynh, X.P. cũng đã sửa được nhiều lỗi hay mắc trước đây về cử cử chỉ tay chân, biểu cảm, di chuyển cơ thể và cách trình bài slide thuyết trình.

“Có thể nói, với 1 học sinh hay ngại ngùng khi nói về bản thân thì buổi thuyết trình ngày hôm nay, em ấy đã hoàn thành rất tốt. Chị rất vui vì phụ huynh cũng ghi nhận được sự tiến bộ này từ X.P.”, chia sẻ của Thạc sĩ – Tư vấn viên cao cấp Bình Lê tại GPA Counseling.

Tư vấn viên cao cấp Bình Lê