Tư Vấn Chuẩn Bị Sớm College Prep

Cuộc đua đến những trường TOP với các suất học bổng giá trị là vô cùng cạnh tranh. Dù các bạn học sinh chọn tham gia tại thời điểm nào, cũng luôn có những người khác đã bắt đầu từ trước. Khái niệm chuẩn bị sớm đang ngày càng được nhiều người quan tâm: làm sao để tăng khả năng được nhận ? Làm sao để xin được học bổng cao hơn? Làm sao để tìm được trường phù hợp nhất với tính cách của mình?… Lợi thế của cuộc đua chắc chắn thuộc về những ai có nhiều thời gian hơn để đi tìm kiếm những câu trả lời này.

Tại Việt Nam, xu hướng chuẩn bị sớm cũng được nhiều phụ huynh và học sinh quan tâm hơn, Phổ biến nhất là từ năm đầu cấp 3, thời điểm quan trọng khi rất nhiều bậc phụ huynh đã có định hướng cho con du học và các bạn học sinh đã có giấc mơ du học thực tế. Điều này cũng tương tự như ở Mỹ và các nước phát triển, đây là giai đoạn quan trọng để xây dựng hồ sơ du học sẵn sàng trước năm nộp hồ sơ vào đầu lớp 12.

COLLEGE PREP COUNSELING là chương trình tư vấn chiến lược đặc biệt được nghiên cứu và xây dựng dành riêng cho các bạn học sinh lớp 10 và 11. Với kinh nghiệm 5 năm tư vấn hồ sơ ứng tuyển cho hơn 300 học sinh Việt Nam, đội ngũ chuyên gia của GPA đã tích hợp những điểm ưu việt nhất trong mô hình tư vấn ứng tuyển Admission Counseling, tận dụng khoảng thời gian 2-3 năm cấp 3 để giúp học sinh xây dựng nền tảng vững chắc cho hành trình ứng tuyển và xin học bổng sắp tới.

Chương trình được thiết kế tập trung vào mục tiêu du học, không chỉ dừng lại ở việc được nhận học và cấp visa, mà còn chuẩn bị cho học sinh những kiến thức, kỹ năng và thái độ cần thiết để hòa nhập nhanh chóng và thành công trong học tập, cuộc sống ở các đất nước phát triển. Nội dung của College Prep Counseling bao gồm:

✏ Level 1 : Personal Brand building - Xây dựng thương hiệu cá nhân

Học sinh hiểu được bản thân và các yếu tố từ bên ngoài tác động vào cuộc sống, sự trưởng thành, mục tiêu tương lai…
Học sinh học được cách truyền tải các thông điệp và chọn lọc các câu chuyện cá nhân phù hợp với đối tượng người nghe để làm nổi bật thương hiệu cá nhân

✏ Level 2: Admission preparation - Chuẩn bị hồ sơ ứng tuyển

Học sinh nắm được toàn cảnh hệ thống giáo dục Mỹ và quy trình ứng tuyển
Học sinh biết được về các loại học bổng và cách thức xin học bổng hiệu quả
Học sinh làm quen với các thành phần hồ sơ ứng tuyển
Học sinh được tư vấn về lựa chọn ngành nghề phù hợp và các yêu cầu riêng của một số ngành đặc thù

✏ Level 3: College Life orientation – Định hướng học tập & sinh sống

Học sinh được chia sẻ về các trải nghiệm sống và học tập tại Mỹ và các nước khác
Học sinh học và rèn luyện các kỹ năng mềm và làm quen với phương pháp học tập tại các trường đại học nổi tiếng, có chất lượng
Học sinh nắm được kiến thức cơ bản về cuộc sống, văn hóa, đất nước để có thể nhanh chóng hòa nhập xã hội khi sang học.

Để tìm hiểu thêm về Chương Trình Tư vấn Chuẩn Bị Sớm - College Prep, quý phụ huynh và các em học sinh vui lòng liên hệ hotline: 090.225.8040 (Ms. Quỳnh) để được tư vấn trực tiếp.

Công ty cổ phần Golden Path Academics Việt Nam

Trụ sở chính - Hà Nội:
Địa chỉ: Văn phòng GPA, Lô 10 – 11, Tầng 4, Tháp C, Tòa nhà D2, 144 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội
Email: inquiries@gpa.vn
Điện thoại: 024 3748 1738 | 090 225 8040
Chi nhánh TP.HCM:
Địa chỉ: Tòa nhà Perfect, 150 BIS Lê Thị Hồng Gấm, Q.1, Tp.Hồ Chí Minh
Email: info.hcmc@gpa.vn
Điện thoại: 028 7305 7899

Kết nối với GPA