COLLEGE READINESS 2021

Khóa học dành cho tân sinh viên 2021

Với kinh nghiệm đồng hành cùng nhiều thế hệ du học sinh, GPA hiểu được tầm quan trọng và thiết yếu của việc chuẩn bị các kỹ năng trước khi lên đường học tập và sinh sống ở nước ngoài. Nhằm giúp các bạn học sinh có thể thích nghi, làm quen với cuộc sống mới; nhanh chóng hòa nhập ở môi trường học tập sắp tới, GPA giới thiệu khóa học College Readiness – chương trình đào tạo và huấn luyện chuyên sâu được thiết kế dành riêng cho các tân sinh viên sắp lên đường du học năm 2021.

Chương trình gồm 2 khóa học, dự kiến bắt đầu từ 15/4/2021.
Đối tượng: Tân sinh viên du học các nước – Mỹ, Anh, Úc, Canada, New Zealand.

✨ Khóa Class (16 buổi): Khóa học theo nhóm, các bạn học sinh cùng nhau tìm hiểu các kỹ năng cần thiết như đọc hiểu và luyện viết học thuật để làm quen và thực hành phong cách học tập như đại học. Kết thúc khóa học, các em sẽ hiểu được cấu trúc tổ chức bài viết, biết cách tìm kiếm đánh giá nguồn tài liệu, tổng hợp thông tin trích dẫn nguồn tránh đạo văn, và được thực hành viết bài viết học thuật với trích dẫn.
Đồng thời, khóa học cũng trang bị cho các em những kỹ năng mềm như kỹ năng sinh tồn, tự vệ, networking… Đặc biệt quá trình học không chỉ tập trung vào lý thuyết mà học sinh sẽ được thực hành các kiến thức đã học để giải quyết các tình huống giả định.
Trong quá trình học, các em sẽ được nhận các thử thách, tìm hiểu về những nét đặc sắc của địa phương và của Việt Nam, từ đó giúp các em học sinh biết trân trọng và tự tin hội nhập với bạn bè quốc tế.
✨ Khóa Challenges (16 buổi): Khóa học chuyên sâu tập trung thực hành các kỹ năng với hình thức 1:1 cùng huấn luyện viên cao cấp của GPA. Mục tiêu thử thách bản thân – luyện tập các kỹ năng cần thiết để chuẩn bị khi đi du học như:
✔️ Chăm sóc bản thân
✔️ Thể dục thể thao
✔️ Networking
✔️ Quản lý tài chính
✔️ Rèn luyện khả năng tự lập
✔️ Quản lý cảm xúc
✔️ Quản lý thời gian

_______________________________________

Đăng ký ngay: http://bit.ly/KHOAHOC_TANSINHVIEN_2021 để nhận thông tin chi tiết và ưu đãi đặc biệt dành riêng cho các học viên đầu tiên của khóa College Readiness 2021.

? Địa điểm: Quận Ba Đình, Hà Nội
? Hotline: 090 225 3966 (Ms. Tuyến)

? Email: duhoc@gpa.vn

HOTLINE: 090 225 3966 (MS. TUYẾN)