VINSER GIÀNH HỌC BỔNG 4.9 TỶ ĐẠI HỌC MỸ

NGAY ĐỢT NỘP HỒ SƠ SỚM ED1

Hồ Thị Vi Anh (Trường PTLC Vinschool) từng xuất hiện rất nhiều lần trong các bài viết của GPA với hình ảnh của một cô trò năng động trong hành trình chuẩn bị du học. Hôm nay vẫn là Vi Anh, nhưng ở một câu chuyện mới, một thành tựu đầy tự hào sau 3 năm cùng GPA trưởng thành, tôi luyện bản thân và thành công: trúng tuyển Texas Christian University – TCU (#83 NU) với học bổng 4.9 tỷ đồng.

“Năng động" và “Quyết tâm" là hai phẩm chất chưa bao giờ bị “bỏ sót" trong quá trình chuẩn bị hồ sơ của Vi Anh. Sự năng động thể hiện qua số lượng và chất lượng của các hoạt động ngoại khoá khiến nhiều bạn trẻ phải ngưỡng mộ bởi nhiệt huyết của cô gái trẻ này: Cuộc thi The Sage Competition có quy mô quốc tế, Đồng Chủ tịch – Trưởng ban Nhân sự Dự án giáo dục giới tính Share, xếp hạng 22/100 cuộc thi TedxYouth Hanoi,…Còn nếu nói về sự quyết tâm, Vi Anh gây ấn tượng bởi hình ảnh một cô học sinh với tác phong làm việc chuẩn chỉnh, chuyên nghiệp, một cá tính mạnh mẽ luôn khát khao bước ra khỏi vùng an toàn, dám thử thách bản thân ở những trải nghiệm mới để phát triển kỹ năng cần thiết. Vi Anh cùng tư vấn viên tại GPA đã dành thời gian rất nhiều để nghiên cứu kĩ về trường ứng tuyển, khai thác và triển khai ý tưởng cho bài luận phụ để thể hiện rõ con người học sinh, những giá trị mà Vi Anh sẽ mang lại cho cộng đồng tại trường.

Vi Anh tham gia vòng Audition của TedxHanoi 2020.

Tất nhiên, có thử thách thì mới thành công. Vi Anh cũng phải trải qua nhiều chướng ngại vật-mà-ai-cũng-từng-nghe thấy: điểm SAT chưa đạt được cao như kỳ vọng, khả năng tài chính gia đình không quá cạnh tranh, khó khăn trong quá trình viết bài luận cá nhân. Tuy nhiên ý chí của bản thân và chiến lược nộp hồ sơ đúng đắn là điểm tựa để Vi Anh chinh phục thành công trường TCU trong kỳ nộp hồ sơ sớm 2021 – 2022, xuất sắc đạt học bổng lên tới 4.9 tỷ đồng. Với sự hỗ trợ của tư vấn viên GPA, các thành phần của bộ hồ sơ như bài luận, thư giới thiệu đều được định hướng, đầu tư và chuẩn bị kỹ càng để nêu bật được tiềm năng của học sinh. Đặc biệt với bài luận cá nhân, tư vấn viên và Vi Anh đã cùng nhau triển khai rất nhiều bản nháp để định hình cấu trúc bài, qua đó khắc hoạ cá tính của học sinh là một người quyết tâm theo đuổi lẽ phải, công lý xã hội và có nguyện vọng lan toả giá trị tích cực tới mọi người xung quanh.

Vi Anh chia sẻ: “3 năm đồng hành cùng GPA là một chặng đường đáng nhớ đối với em. GPA đã giúp em bước ra khỏi vùng an toàn của mình, trở nên tự tin hơn và hỗ trợ em vô cùng tận tình trong mùa apply vừa qua. Con cảm ơn cô Bình, chị Mai và anh Tuấn đã dẫn dắt con suốt quãng đường này!

Vi Anh cùng tư vấn viên chiến lược tại GPA 

GPA tin chắc rằng, TCU với rất nhiều điểm mạnh về đào tạo ngành Kinh doanh – Tài chính (#38 Các chương trình Business bậc Đại học tốt nhất tại Mỹ; #4 các trường tư nhân tốt nhất về mảng thực tập cho sinh viên; #2 các trường có học sinh hạnh phúc nhất, với 275 CLB, tổ chức trong trường,…) sẽ là môi trường lý tưởng để Vi Anh phát triển thêm cả về mảng học thuật lẫn tích luỹ trải nghiệm cho hoạt động ngoại khoá.

Để tìm hiểu thêm về nhưng câu chuyện thành công, cũng như khám phá lộ trình chiến lược chuẩn bị hồ sơ ứng tuyển ấn tượng cho khối ngành/trường mơ ước nhằm gây ấn tượng đặc biệt với hội đồng tuyển sinh, liên hệ với GPA qua Hotline 090 225 5164 (Ms Quỳnh) để được tư vấn chi tiết nhất.

Hoặc để được nhận sự tư vấn định hướng Du học Học bổng Mỹ, Canada và các nước nói tiếng Anh trên thế giới, đăng ký vào nút bên dưới để nhận được sự tư vấn từ các chuyên gia du học hàng đầu của GPA.

Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Công ty cổ phần Golden Path Academics Việt Nam

   Trụ sở chính - Hà Nội:
   Địa chỉ: Văn phòng GPA, Lô 10 – 11, Tầng 4, Tháp C, Tòa nhà D2, 144 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội
   Email: duhoc@gpa.vn
   Điện thoại: 090 225 5164

   Kết nối với GPA