Huấn Luyện Trưởng Thành

Pathfinder là chương trình phát triển cá nhân toàn diện được thiết kế đặc biệt dành cho học sinh từ lớp 6 đến lớp 12. Mục đích của chương trình nhằm giúp các em phát huy tiềm năng, thiết lập và đạt được những mục tiêu đầy tham vọng, và xuất sắc trong các hoạt động học thuật và ngoại khóa. Pathfinder vượt xa khỏi giáo dục truyền thống bằng cách giúp học sinh xây dựng nhận thức cá nhân mạnh mẽ và đạt được những kỹ năng thiết yếu cần thiết để các em sẵn sàng cho sự nghiệp và việc học đại học sau này.

Lộ Trình Huấn Luyện

Khám Phá Và Phát Triển Bản Thân

Bắt đầu cuộc hành trình với chương trình Xây dựng Thương hiệu Cá nhân của chúng tôi, nơi các em sẽ khám phá những yếu tố làm nên sự độc đáo và khác biệt của bản thân, từ giá trị, niềm tin, điểm mạnh cho tới đam mê của các em. Các hoạt động tương tác trong chương trình giáo dục linh hoạt và cá nhân hóa giúp các em không chỉ hiểu rõ hơn về bản thân mà còn học cách đặt ra mục tiêu, tìm kiếm tài nguyên và thực hiện những hành động cần thiết để đạt được điều mình mong muốn. Chương trình bao gồm các khóa học

 • Bản sắc và Di Sản: Khóa học này giúp các em hiểu và trân trọng cội nguồn của mình, nuôi dưỡng ý thức mạnh mẽ về bản sắc và niềm tự hào,
 • Sức khỏe Tinh thần: các chiến lược và phương pháp quản lý sự căng thẳng, xây dựng khả năng phục hồi và duy trì tư duy tích cực.
 • Sức khỏe & Dinh dưỡng: Tìm hiểu những điều cần thiết để duy trì lối sống lành mạnh. như kiến thức cơ bản về dinh dưỡng, thói quen tập thể dục và các “bí quyết” để giữ dáng và tràn đầy năng lượng. Các em sẽ được hướng dẫn Học một môn Thể thao!
 • Kiến thức về Kỹ thuật số: nghiên cứu trực tuyến, truyền thông kỹ thuật số, an ninh mạng và sử dụng hiệu quả các công cụ kỹ thuật số khác nhau, chuẩn bị cho các em thành công trong học tập và nghề nghiệp.
 • 7 Thói quen của Người Thành đạt: cách sống chủ động, cách đặt mục tiêu, cách ưu tiên những việc quan trọng, cách lắng nghe và được thấu hiểu, cách tiếp cận đôi bên cùng có lợi, cách phối hợp để có kết quả tốt hơn và cách tiếp tục học hỏi và phát triển.
 • Thuyết trình trước Công chúng: chuẩn bị cấu trúc các bài phát biểu, cải thiện kỹ thuật thuyết trình và xây dựng sự tự tin khi thuyết trình trước đám đông.

Khám Phá Nghề Nghiệp Tương Lai

Khám phá những đam mê và sở thích của bản thân thông qua chương trình tư vấn Nghề nghiệp của GPA, cũng như các chủ đề hấp dẫn mà các em có thể theo đuổi ở bậc đại học và xa hơn nữa. Những kỹ năng và hiểu biết quý giá có được từ chương trình sẽ giúp các em thành công trong bất kỳ lộ trình nghề nghiệp nào mà các em lựa chọn.

 • Tìm hiểu điểm mạnh và sở thích: công cụ trắc nghiệm Mật mã Holland  khám phá đặc tính nghề nghiệp trong số 6 nhóm Realistic (Nhóm Kỹ thuật), Investigative (Nhóm Nghiên cứu), Artistic (Nhóm Nghệ thuật), Social (Nhóm Xã hội), Enterprising (Nhóm Quản lý) và Conventional (Nhóm Nghiệp vụ).
 • Khám phá nghề nghiệp tương lai: xác định ngành học phù hợp dựa trên sở thích, năng lực và giá trị của của bản thân, tham gia vào các chương trình thực tập, hoạt động bán thời gian xuyên suốt năm hoặc trong dịp hè phù hợp với đam mê và giúp mở rộng tầm nhìn của các em.
 • Cộng đồng địa phương và quốc gia toàn cầu: Khám phá sự năng động của cộng đồng ở các quy mô khác nhau: hiếu cấu trúc vùng lân cận và quản trị ở cấp địa phương, khám phá sự đa dạng văn hóa và hệ thống chính trị ở cấp quốc gia, và đánh giá các mối quan hệ quốc tế và công dân ở cấp toàn cầu
 • Các vấn đề toàn cầu: tiếp cận các chủ đề quan trọng đang thách thức nhân loại toàn cầu như biến đổi khí hậu và năng lượng tái tạo, quyền con người và quyền tiếp cận giáo dục cũng như các vấn đề chính trị
 • Tiền tệ và tài chính: tài chính cá nhân sẽ dạy các em những kiến thức phổ biến về đầu tư và cách quản lý ngân sách một cách khôn ngoan, tài chính doanh nghiệp giúp các em hiểu rằng lập kế hoạch tài chính và quản lý dòng tiền là những yếu tố cốt lõi trong vận hành doanh nghiệp.
 • Khởi nghiệp: Tham gia vào các cuộc thi Sage Vietnam và Sage Global do GPA đồng tổ chức, các em sẽ học cách khởi nghiệp từ con số 0 và xây dựng chiến lược để phát triển thành một doanh nghiệp có tác động xã hội bền vững. Dự án Khởi nghiệp thực chiến này sẽ giúp các em trở nên tự tin hơn và đến gần hơn với giấc mơ phát triển sự nghiệp của chính mình trong tương lai.
 • Lập kế hoạch và Quản lý dự án: giúp các em phát triển kỹ năng tổ chức, quản lý thời gian và làm việc nhóm, bao gồm việc xác định mục tiêu dự án, lập kế hoạch chi tiết, phân công nhiệm vụ, theo dõi tiến độ và đánh giá kết quả. 
 • Kỹ năng viết luận: không chỉ giới hạn trong viết luận văn hay bài tập, mà còn mở rộng đến viết email, báo cáo, và tài liệu học thuật, giúp học sinh tự tin hơn trong giao tiếp bằng văn bản, nâng cao hiệu quả học tập và đặc biệt, giúp các em khắc họa thương hiệu cá nhân độc đáo của mình trong bộ hồ sơ ứng tuyển đại học và học bổng.
 • Kỹ năng tự học: giúp học sinh chủ động trong việc tiếp thu kiến thức và phát triển bản thân. phát triển tư duy phản biện, khả năng giải quyết vấn đề và nâng cao sự tự tin, thích nghi với những thay đổi và yêu cầu mới trong môi trường học tập và công việc.

             

Lên kế hoạch cho Hành trình Du Học:

Đây thực sự là một phần thú vị! Hãy thử hình dung mình đang lên kế hoạch cho một cuộc phiêu lưu tuyệt vời với chương trình chuẩn bị đại học của GPA. Không có mục tiêu nào có thể đạt được và không có thành công nào có thể đến mà không có kế hoạch và sự đầu tư. Chúng tôi sẽ hướng dẫn và hỗ trợ các em bắt đầu từ khía cạnh học thuật đến các khía cạnh khác để hoàn thiện hồ sơ ứng tuyển vào trường đại học mà các em mơ ước.

 • Hỗ Trợ Học Thuật Cá Nhân Hóa: Tập trung vào việc củng cố các môn học cơ bản như toán học, ngôn ngữ, khoa học và xã hội. Rèn luyện các kỹ năng học tập, quản lý thời gian và chiến lược ghi chú hiệu quả. Tiếp cận các khóa học nâng cao hay luyện thi AP, IB và A Levels.
 • Xây Dựng Hồ Sơ Ấn Tượng: Tìm hiểu về cách tiếp cận toàn diện của việc xét tuyển đại học tại Hoa Kỳ và các Đại học hàng đầu trên toàn thế giới. Bắt đầu xây dựng chiến lược để tạo ra một bộ hồ sơ với danh mục các hoạt động và thành tựu nổi bật khiến các em tỏa sáng.
 • Tài Chính Du Học: Hiểu về chi phí và tài chính của việc học tập ở nước ngoài và khám phá các cách hiện thực hóa điều đó. Tìm hiểu về học bổng và các cơ hội hỗ trợ tài chính dành cho sinh viên quốc tế ở bậc đại học.
 • Khám Phá Các Lựa Chọn Đại Học Thú Vị: Khám phá những địa điểm tuyệt vời trên thế giới nơi các em có thể học tập và phát triển. Làm quen với quy trình nộp đơn ứng tuyển đại học, lựa chọn các môn học ở bậc phổ thông phù hợp với nguyện vọng theo học đại học sau này.
 • Luyện Thi Chứng Chỉ: cung cấp thông tin về các kỳ thi chuẩn hóa như SAT, ACT và cung cấp các tài liệu luyện thi, kết nối với cơ sở luyện thi hoặc giáo viên uy tín khi cần thiết.

Phương Pháp Tư Vấn

 • Hỗ Trợ Cá Nhân Hóa: Hướng dẫn và huấn luyện Một-kèm-Một (1:1) phù hợp với thế mạnh, sở thích và mục tiêu riêng của mỗi em học sinh.
 • Học tập thông qua trải nghiệm: Đạt được kiến thức và kỹ năng mới thông qua các dự án và trải nghiệm thực tế khiến cho việc học trở nên thú vị và có ý nghĩa.
 • Cá Nhân Hóa Dành Riêng Cho Từng Học Sinh: Các khóa học nhóm nhỏ của chúng tôi được thiết kế để đáp ứng nhu cầu và thách thức luôn thay đổi của các em học sinh, đảm bảo cho các em có được điều tốt nhất từ mỗi trải nghiệm.
 • Giám Sát Chuyên Môn: Hãy yên tâm, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi thường xuyên xem xét lại chương trình để đảm bảo chương trình đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng và hiệu quả.
 • Phản Hồi và Phát Triển: Tiếp nhận phản hồi quý báu sau mỗi buổi học để theo dõi tiến trình của mỗi em học sinh và chia vui những thành tựu mà các em đạt được.
 • Tham Gia Vào Một Cộng Đồng Các Đồng Môn: Kết nối với những người bạn có cùng sở thích với các em tại các hoạt động nhóm và các hội thảo được thiết kế để thiết lập tình bạn và tinh thần đồng đội.

Đội Ngũ Tư Vấn Cao Cấp