CHINH PHỤC 10 TRƯỜNG ĐẠI HỌC TOP MỸ VÀ CANADA

NHỜ ĐAM MÊ MÃNH LIỆT VỀ SINH HỌC

Dành được 10 lời mời nhập học từ các trường Đại học xếp hạng cao của Mỹ và Canada: UC Santa Barbara (#28 NU), UC Irvine (#36 NU), Georgia Institute of Technology (#38 NU), University of Wisconsin-Madison (#42 NU), Case Western Reserve (#42 NU), Ohio State University (#49 NU), Purdue University (#49 NU), Michigan State University (#83 NU), University of Minnesota – Twin Cities (#68 NU), University of Toronto (#1 Canada), đây là thành tích “khủng” mà Vương Quốc An (THPT Nguyễn Siêu, Hà Nội) đã đạt được. Câu chuyện về Quốc An, phía sau thành công là một học sinh bền bỉ theo đuổi mục tiêu đã khẳng định rõ hơn những tiêu chí quan trọng để chạm tay gần hơn tới giấc mơ du học Mỹ.

Bắt đầu chương trình du học sớm cùng GPA từ lớp 10, hồ sơ của Quốc An gây ấn tượng với hội đồng tuyển sinh bởi thành tích học tập đáng nể, luôn duy trì GPA > 9.3 và điểm A các môn IGCSE và AS dù chương trình song ngữ luôn được biết đến với khối lượng kiến thức nặng.

Ohio State University – Ngôi trường Quốc An sẽ theo học.

“Hết mình với đam mê” là những từ ngữ miêu tả chính xác về con người Quốc An. Bắt đầu từ con số 0 về hoạt động ngoại khóa, nhưng may mắn em có niềm đam mê mãnh liệt với môn Sinh học và ước mơ du học Mỹ lớn lao, với sự định hướng của anh chị tư vấn viên, An đã biến đam mê thành những hành động cụ thể. Trong hồ sơ hoạt động ngoại khóa, em thể hiện trọn vẹn con người mình thông qua các hoạt động ấn tượng và chất lượng:
✦ Nghiên cứu khoa học về chiết xuất giảm đau của cây địa liền
✦ Ứng tuyển và đỗ Chương trình trại hè danh giá Yale Young Global Scholar, tham gia học tập nội dung liên quan tới Y/ Dược
✦ Thực tập tại nhà máy Dược
✦ Ứng tuyển và trở thành TOP 3 học sinh đạt thành tích học tập tốt nhất khóa học Pre-med Pharmacology do Boston Pre-med Institute tổ chức
✦ Trong đợt bùng dịch Covid-19 tại Thành phố Hồ Chí Minh và Bình Dương, Quốc An đã ứng tuyển và trở thành tình nguyện viên của mạng lưới ‘Thầy thuốc đồng hành’, giúp theo dõi, hỗ trợ tư vấn bệnh nhân mắc Covid tại Bình Dương.

Đằng sau bộ hồ sơ với thành tích nổi bật về cả học thuật lẫn hoạt động ngoại khóa là một Quốc An chăm chỉ và kiên trì. Đặt mục tiêu ở những trường nhóm cao, hành trình đạt được điểm SAT như mong muốn không dễ dàng với em. Không chỉ thế, thử thách lớn nhất mà em gặp phải lại là việc tìm kiếm ý tưởng viết luận. Sau nhiều buổi tư vấn viên thảo luận tìm cách giải quyết, thậm chí động viên để An giải tỏa tâm lý đồng thời phát hiện, nắm bắt ý tưởng từ những câu chuyện em kể, sự hết mình với đam mê trong con người Quốc An đã giúp em vượt qua và hoàn thành bài luận.

Giữa những trường top cao và chất lượng tốt, sau một thời gian cân nhắc, An đã chọn Ohio State University – xếp thứ 7 về ngành Pharmacy với ngành học Biochemistry là nơi hạ cánh cho ước mơ du học Mỹ của mình. Em còn đặc biệt được nhận vào chương trình Honor (Chất lượng cao) của ngôi trường có uy tín đào tạo về ngành Y, Dược này.

GPA xin chúc mừng những thành tích xuất sắc An đã đạt được và chặng đường khó khăn em đã đi qua.
Chúc An sẽ tỏa sáng tại ngôi trường Ohio State University nhé!

Để tìm hiểu thêm về nhưng câu chuyện thành công, cũng như khám phá lộ trình chiến lược chuẩn bị hồ sơ ứng tuyển ấn tượng cho khối ngành/trường mơ ước nhằm gây ấn tượng đặc biệt với hội đồng tuyển sinh, liên hệ với GPA qua Hotline 090 225 5164 (Ms Quỳnh) để được tư vấn chi tiết nhất.

Hoặc để được nhận sự tư vấn định hướng Du học Học bổng Mỹ, Canada và các nước nói tiếng Anh trên thế giới, đăng ký vào nút bên dưới để nhận được sự tư vấn từ các chuyên gia du học hàng đầu của GPA.

Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Công ty cổ phần Golden Path Academics Việt Nam

   Trụ sở chính - Hà Nội:
   Địa chỉ: Văn phòng GPA, Lô 10 – 11, Tầng 4, Tháp C, Tòa nhà D2, 144 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội
   Email: duhoc@gpa.vn
   Điện thoại: 090 225 5164

   Kết nối với GPA