Du Học Trung Học Nội Trú

Xuất phát từ việc hiểu được tầm quan trọng của giáo dục phổ thông đối với các em học sinh, GPA Counseling luôn muốn hướng các em tới những Trường Trung Học Nội Trú chất lượng cao tại Mỹ và trên toàn thế giới. Các cơ sở đào tạo tinh hoa này mang đến cho các em nhiều cơ hội học tập với đội ngũ giáo viên chất lượng cao, làm việc với các bạn bè quốc tế tài năng, trải nghiệm nhiều hoạt động bổ ích như các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng, hướng nghiệp, tour tham quan các trường đại học v.v. Đây là bước đệm quan trọng đưa các em vào những trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới. 

Chiến Lược Ứng Tuyển

Xây Dựng Thương Hiệu

Từ việc cùng học sinh khám phá những điểm mạnh, điểm yếu, những đam mê và giá trị của bản thân, chúng tôi đưa ra chiến lược tạo dựng thương hiệu cá nhân cho từng học sinh để giúp hồ sơ của học sinh nổi bật thay vì bị hòa lẫn với đám đông.

Hồ Sơ Nhất Quán:

Mỗi thành phần hồ sơ là một mảnh ghép riêng, cần được đầu tư sao cho độc đáo và thú vị, khi kết hợp với nhau lại phải cùng truyền tải những thông điệp nhất quán theo thương hiệu cá nhân của học sinh

Tư Vấn Chọn Trường

Chúng tôi nghiên cứu và tư vấn cho học sinh lựa chọn trường trung học phù hợp với tính cách, sở thích, khả năng và định hướng tương lai cho điểm đến đại học của các em.

Tiên Phong Tư Vấn Theo Ngành

Lựa chọn trường trung học có chiến lược sẽ mở ra nhiều lựa chọn ngành phù hợp ở bậc đại học. Chúng tôi muốn thực hiện giáo dục nghề nghiệp cho học sinh và phụ huynh để họ có thể có cách tiếp cận chiến lược liền mạch cho trường trung học và đại học cùng một lúc.

Truyền Tải Thương Hiệu Qua Bài Luận Và Phỏng Vấn

Với đội ngũ gần 20 tư vấn viên Việt Nam và nước ngoài có bề dầy kinh nghiệm và học vấn từ các trường đại học hàng đầu thế giới, chúng tôi làm việc sát sao để gợi mở, truyền cảm hứng và lên ý tưởng cùng học sinh để tìm ra câu chuyện của bản thân, từ đó truyền tải thông điệp “Tôi là ai” đến với ban tuyển sinh các trường đại học Mỹ. Chúng tôi cũng hướng dẫn cho các em học sinh thể hiện chân dung bản thân một cách thú vị nhất thông qua việc chuẩn bị phỏng vấn.

Phát Triển Hoạt Động Ngoại Khoá Và Kỹ Năng:

Chúng tôi cá nhân hoá quá trình định hướng và hướng dẫn học sinh thực hiện hoạt động ngoại khoá không những giúp học sinh thể hiện hồ sơ ứng tuyển một các nhất quán mà còn khai phá tiềm năng và giúp các em khám phá các ngành nghề có thể phù hợp với bản thân.

Đội Ngũ Tư Vấn Cao Cấp

Điểm Đến Sinh Viên GPA