Becoming
Global
Citizens

Về Chúng Tôi

Thành lập vào năm 2012, tổ chức giáo dục Golden Path Academics Vietnam (GPA Vietnam) cung cấp các chương trình tư vấn ứng tuyển, tư vấn huấn luyện giúp phát triển và định hướng thế hệ trẻ chinh phục mục tiêu trong học tập, sự nghiệp và cuộc sống. 

Với phương pháp huấn luyện mang tính cá nhân, kết hợp giữa chương trình học thuật, phát triển kỹ năng và tăng cường trải nghiệm, GPA giúp các bạn học sinh khai phá nhận thức về giá trị và tiềm năng của bản thân, từ đó xây dựng lộ trình phát triển cá nhân và khám phá những cơ hội học tập và làm việc trên toàn thế giới. 

GPA tiếp cận các bạn học sinh từ độ tuổi tiểu học tới hết trung học phổ thông thông qua hệ sinh thái trải nghiệm bao gồm: các chương trình trại hè kĩ năng trong nước và quốc tế, chương trình huấn luyện trưởng thành và chương trình tư vấn chiến lược nhập học thành công tại các trường đại học danh tiếng toàn cầu. Hàng năm, nhiều học sinh của GPA đã ứng tuyển thành công các trường đại học khối tinh hoa như Ivy League tại Mỹ, OxBridge tại Anh Quốc, G8 tại Úc, cũng như các trường nổi tiếng khắp toàn cầu với những suất học bổng có giá trị cao. 

Tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tư vấn ứng tuyển và tư vấn huấn luyện, GPA không ngừng cải tiến trong sản phẩm, quy trình và chất lượng dịch vụ nhằm mang lại lợi ích cao nhất cho cộng đồng, hướng tới sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. 

Triết Lý Giáo Dục

Hướng tới nền tảng giáo dục đổi mới, hội nhập toàn cầu và sự phát triển toàn diện của học sinh, GPA đã và đang tiên phong cung cấp các chương trình đào tạo mang tính trải nghiệm và nâng cao năng lực của học sinh theo triết lý THỰC HỌC – THỰC LÀM – THỰC ĐẠT. 

– Global (Tính toàn cầu): GPA cung cấp sản phẩm và dịch vụ giáo dục với chất lượng đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế.  

– Personal (Tính cá nhân): GPA chú trọng phát triển tính độc lập, chủ động, sáng tạo của từng học sinh. Đối với GPA, học sinh nào cũng có điểm mạnh riêng mà GPA trân trọng và sẽ cùng các em phát triển những thế mạnh đó.

 – Adaptable (Tính thích ứng): GPA rèn luyện cho các học sinh tính thích ứng để hòa nhập tốt với những biến động, thay đổi của môi trường trong nước và quốc tế. 

Nhà Sáng Lập GPA

Hiền Đào là một doanh nhân tâm huyết trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo. Chị là một nhà đổi mới hàng đầu trong các chương trình phát triển thế hệ trẻ tại Việt Nam, với niềm tin giáo dục chính là một công cụ giúp cá nhân tạo ra và tận dụng được cơ hội trong cuộc sống.

Hệ Sinh Thái GPA được chị Hiền thành lập năm 2012, với mong muốn tạo ra các chương trình giáo dục đổi mới và hội nhập toàn cầu. Hàng năm, Golden Path Academics Vietnam đã đồng hành cùng hơn 50.000 sinh viên và học sinh thông qua các chương trình Trại Hè Quốc Tế, Tư Vấn Chiến Lược Ứng Tuyển và Huấn Luyện Kỹ Năng. Ngoài việc điều hành doanh nghiệp của mình, Hiền Đào tham gia tư vấn cho các hệ thống giáo dục và các dự án chính phủ tại Việt Nam. Chị là thành viên Hội đồng Tư vấn Khu vực Châu Á Thái Bình Dương của Harvard Business School, thành viên sáng lập kiêm Phó Chủ tịch của Harvard Club tại Việt Nam, cũng như thành viên ban điều hành cựu sinh viên của Harvard Kennedy School.

Hiền Đào sở hữu 02 Bằng Thạc Sỹ loại xuất sắc tại Đại học Columbia và Đại học Harvard. Trong thời gian sống tại Bắc Mỹ, chị xây dựng được sự nghiệp cá nhân vững chắc với hơn 15 năm kinh nghiệm ở nhiều vị trí khác nhau từ Phóng Viên các hãng tin toàn cầu (Bloomberg, Associated Press), chuyên gia Tư Vấn Chính Sách, Giám Đốc Hiệu Suất tại Sở Tài Chính Newyork, chuyên gia Phân Tích Tài Chính tại văn phòng Thị Trưởng NewYork. Chị đã tư vấn cho các dự án cải cách giáo dục ở khu Bắc Đông Bắc từ năm 2010 đến năm 2011, trong quá trình làm việc tại tập đoàn tư vấn UPD tại Baltimore, Maryland.

Cơ Hội Việc Làm

Đội ngũ nhân viên GPA được đào tạo tại Mỹ, Anh, Úc và Châu Âu với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo kỹ năng, tư vấn ứng tuyển và giáo dục hướng nghiệp.

Bạn muốn trở thành một thành viên của GPA? Tham khảo quy trình tuyển dụng của tập đoàn.

 

Ứng tuyển

Gửi CV và Cover Letter của bạn cho chúng tôi tới jobs@gpa.vn

Phỏng vấn

Trò chuyện và Tham gia GPA Challenge

Nhận kết quả

Nhận thông báo trúng tuyển và thư mời nhận việc từ GPA

Hợp đồng

Ký hợp đồng với GPA

Đồng hành

Chào đón và tiếp nhận công việc tại Mipec Tower, 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội