Kết Nối Cha Mẹ

Kết nối Cha mẹ là một không gian độc đáo mà GPA Counseling tạo nên nhằm để phát triển mối quan hệ bền chặt với cha mẹ của học sinh GPA. Chúng tôi chú trọng kiến tạo tương tác hiệu quả với cha mẹ xuyên suốt hành trình từ khi học sinh bước chân vào GPA đến khi học sinh bước chân vào giảng đường của các trường đại học hàng đầu thế giới.

Cơ Sở Dữ Liệu

là nguồn tài liệu tham khảo đáng tin cậy được lựa chọn kỹ càng dành riêng cho cha mẹ bao gồm các tài liệu, bài viết, video về chủ đề học tập, phát triển bản thân, chuẩn bị đại học và nuôi dạy con.

Kết Nối Phụ Huynh Với Phụ Huynh

là góc nhỏ để cha mẹ GPA cùng chia sẻ, trao đổi và học hỏi lẫn nhau thông qua các tọa đàm, workshop trực tiếp và trực tuyến.

Phiên Tư Vấn Dành Riêng Cho Cha Mẹ

thực chất là một cơ hội đồng sáng tạo chặt chẽ giữa GPA và cha mẹ để tối đa hóa tiềm năng của họ trong hành trình hỗ trợ con trưởng thành hướng đến năng lực của một công dân toàn cầu. Các phiên tư vấn liên quan đến các chủ đề như tầm nhìn nuôi dạy con, tâm lý tuổi dậy thì, giao tiếp hiệu quả, tăng cường động lực, điều hòa cảm xúc, quản lý xung đột, … hoặc theo yêu cầu của cha mẹ.

Dịch Vụ Đường Dây nóng 12 giờ/ngày

Là kênh tương tác hai chiều của Bộ phận Chăm sóc Khách hàng của GPA nhằm lắng nghe chủ động và giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến trải nghiệm của học sinh và cha mẹ trong quá trình đồng hành cùng GPA.

Chăm Sóc Định Kỳ

Mang đến những trải nghiệm gia tăng đến từ cả Bộ phận Chuyên môn và Bộ phận Chăm sóc Khách hàng dành cho cả học sinh và cha mẹ. Trải nghiệm này giúp duy trì mối quan hệ bền vững giữa hai bên và mở ra các cơ hội hợp tác mới.

Báo Cáo Tháng

Cung cấp một bức tranh tổng quan các buổi tư vấn 1-1 của các tư vấn viên giàu kinh nghiệm của GPA với học sinh trong tháng. Từ đó, cha mẹ có thể theo dõi sát sao hành trình trưởng thành của con mình để phối hợp hiệu quả và thành công với GPA.