Sam Korsmoe

Tư Vấn Viên Viết Luận

  • Thạc Sĩ chuyên ngành Quốc tế tại Đại Học Washington; Cử nhân chuyên ngành Khoa Học Chính Trị tại Trường Đại Học bang Montana, Mỹ. 
  • Hơn 5 năm công tác tại nhiều quốc gia trên thế giới với vai trò là giáo viên, huấn luyện viên và nhà văn; 
  • 10 năm kinh nghiệm hướng dẫn học sinh lên ý tưởng và hoàn thiện các bài luận ứng tuyển thành công các khối ngành Kinh doanh, Khoa học-Kỹ thuật, xã hội tại các trường Đại học hàng đầu tại Mỹ và chinh phục các suất học bổng cao lên đến 100% học phí. 
  • Học sinh của thầy Sam đã đạt những thành tích nổi bật khi ứng tuyển thành công các trường như: Columbia University (Ivy League), Yale University (Ivy League); University of Wiconsin-Madison (#35 NU); University of Richmond (#25 LAC); Purdue University (#43 NU); University of MinnesotaTwincities (#53 NU);… 
  • Thầy Sam đã có các nghiên cứu trong lĩnh vưc Giáo dục, Kinh doanh, Thể thao, etc…tại Việt Nam và Campuchia được xuất bản và nguồn tài liệu tham khảo cho các doanh nghiệp, công ty và chính phủ. Là Tác giả của các Nghiên cứu (kinh doanh, thể thao, giáo dục,….) tại Việt Nam và Campuchia. Một số nghiên cứu được xuất bản trên thị trường và cung cấp cho các công ty, chính phủ nước ngoài. 

 

Đội Ngũ Tư Vấn Cao Cấp