Các bước đăng ký thi SSAT

 

Để đăng kí dự thi SSAT, học sinh được yêu cầu phải tạo một tài khoản online trên website chính thức của tổ chức SSAT.

Để đăng kí dự thi SSAT, học sinh được yêu cầu phải tạo một tài khoản online trên website chính thức của tổ chức SSAT. Bạn phải cung cấp các thông tin tổng quát như tên, ngày sinh, địa chỉ nhà, địa chỉ email thường dùng, tên đăng nhập và mật khẩu để đăng nhập tài khoản.  Bạn có thể sử dụng tài khoản này để quản lí việc đăng kí dự thi, theo dõi những yêu cầu của trường và đơn xin nhập học của năm học hiện tại. Ngoài ra, tài khoản này còn có thể:

  • Thay đổi ngày hoặc địa điểm thi đã đăng kí
  • Thêm hoặc hủy bỏ việc nhận điểm
  • Thay đổi thông tin liên lạc cá nhân
  • Những hướng dẫn và dịch vụ khác

Hiện nay, kì thi SSAT thường được tổ chức 7 lần trong một năm (tháng 10, 11, 12, 1, 2, 3, 4 và 6 ) tại những địa điểm sau:

  • American Education Group

Địa chỉ: số 509 Lạc Long Quân, Hà Nội hoặc số 93 Nguyễn Phi Khanh, thành phố Hồ Chí Minh

  • Khách sạn New World
    Địa chỉ: số 76 đường Lê Lai quận 1, thành phố Hồ Chí Minh

Mức phí dự thi SSAT là $265 bao gồm $225 phí thi, $20 phí đăng gửi điểm qua email và $20 phí dịch vụ. Điểm SSAT được thông báo qua email khoảng 10-14 ngày kể từ ngày thi (nếu như thí sinh đăng ký và trả phí $20 gửi điểm qua email). Thí sinh có thể yêu cầu SSAT gửi điểm SSAT trực tiếp đến các trường trung học mong muốn. Ngoài ra, từ  ngày 15/8 năm 2013, Viện Văn hóa giáo dục Việt Nam (IVCE) tổ chức thi thử SSAT. Sau đợt thi, IVCE sẽ có buổi giải đáp đề thi và tư vấn cho học sinh – sinh viên về các kỹ năng làm bài. 

Học sinh có thể cập nhật thông tin về kì thi SSAT tại website của  Golden Path Academic.  Bên cạnh đó, Golden Path Academic  còn cung cấp các khóa học ePrep online về SSAT giúp học sinh tự tin đạt được kết quả cao trong kì thi này.

 

Công ty cổ phần Golden Path Academics Việt Nam

Trụ sở chính - Hà Nội:
Địa chỉ: Văn phòng GPA, Lô 10 – 11, Tầng 4, Tháp C, Tòa nhà D2, 144 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội
Email: duhoc@gpa.vn
Điện thoại: 090 225 5164

Kết nối với GPA