Tư Vấn Hướng Nghiệp GPA Career

Lựa chọn nghề nghiệp và ngành học đóng vai trò quyết định cho sự thành công của các em học sinh trong việc xây dựng sự nghiệp. Tuy nhiên, nhiều học sinh ở Việt Nam vẫn còn “loay hoay” trong việc định hướng và chọn ngành học phù hợp, dẫn đến hậu quả hơn 70% sinh viên Việt Nam không biết ra trường sẽ làm gì và hơn 60% có việc làm trái ngành học mang đến kết quả hạn chế về lương bổng đồng thời gặp rào cản trong thăng tiến sự nghiệp (nguồn: Bộ LĐ-TBXH).

Hiểu được những khó khăn này, GPA xây dựng và phát triển chương trình Tư vấn Hướng nghiệp dành cho đối tượng học sinh THCS và THPT với mục tiêu giúp các em học sinh cũng như các bậc phụ huynh hiểu rõ nhóm ngành phù hợp với học sinh và từ đó giúp các em tự tin lập kế hoạch chuẩn bị con đường sự nghiệp thành công hơn.

✏ CƠ SỞ KHOA HỌC ĐƯỢC KIỂM CHỨNG VÀ SỬ DỤNG RỘNG RÃI

Chương trình Tư vấn Hướng nghiệp của GPA được xây dựng dựa trên những lý thuyết hướng nghiệp nổi tiếng, có ứng dụng rộng rãi trên thế giới của John L. Holland và Donald E. Super. Đồng thời, chương trình kết hợp hệ thống tư vấn hướng nghiệp Kuder Assessment rất thành công của Mỹ, được GPA mua bản quyền từ Kuder INC (www.kuder.com) và đội ngũ chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm, am hiểu về điều kiện thực tế tại Việt Nam. Phát triển từ năm 1938, hơn 80 năm qua, Kuder Assessment đã giúp gần 165 triệu sinh viên và người trưởng thành xác định xem họ có thể làm gì để nuôi sống bản thân và đóng góp cho xã hội. Có hơn 90% người dùng cảm thấy tự tin hơn sau khi sử dụng hệ thống đánh giá của Kuder.

✏ ĐÁNH GIÁ ĐẦY ĐỦ VÀ TOÀN DIỆN; TƯ VẤN PHÙ HỢP VÀ THỰC TIỄN

 • Tham gia  chương trình tư vấn hướng nghiệp tại GPA, bên cạnh các bài đánh giá đã được kiểm chứng khoa học và sử dụng rộng rãi tại Mỹ, học sinh sẽ được trao đổi chuyên sâu với tư vấn viên, khám phá về những ý thích, tố chất của mình mà có thể thường ngày không được phát hiện/phát triển. Sau đánh giá, học sinh sẽ:
 • Hiểu rõ hơn về sở thích, điểm mạnh, điểm yếu của bản thân  
 • Xác định môi trường làm việc phù hợp nhất với bản thân
 • Xác định Top 5 nhóm ngành nghề phù hợp nhất về sở thích và kỹ năng
 • Xác định các nghề cụ thể, độ phù hợp của bản thân và xu hướng phát triển nghề đó trong tương lai
 • Xác định chuyên ngành học Đại học và các môn học liên quan
 • Lên kế hoạch tìm hiểu và trải nghiệm về các nhóm ngành nghề.
 • Từ đó giúp các em và gia đình: 
 • Hiểu rõ về các giá trị bản thân học sinh
 • Tập trung đầu tư, lên kế hoạch cụ thể tìm hiểu và trải nghiệm các nhóm ngành nghề
 • Tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho việc chọn trường, ngành, môn học phù hợp với sở thích, điểm mạnh và xu hướng phát triển trong tương lai

✏ MÔ HÌNH TƯ VẤN ĐẲNG CẤP

✏ LỘ TRÌNH TƯ VẤN RÕ RÀNG

Chương trình tư vấn hướng nghiệp tại GPA được chia làm hai buổi làm việc:

Buổi 1: 

 • Tư vấn viên giới thiệu về quá trình tư vấn và hệ thống đánh giá
 • Phỏng vấn cha mẹ học sinh
 • Phỏng vấn chuyên sâu học sinh
 • Học sinh làm 3 bài đánh giá. 

Buổi 2: 

 • Học sinh và phụ huynh nhận Báo cáo Hướng nghiệp
 • Tư vấn viên giải thích cụ thể cho học sinh và phụ huynh các kết quả và tư vấn kế hoạch hành động dựa trên các kết quả tư vấn.

CHI PHÍ CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP CHUYÊN SÂU: 7,000,000 VND

✏ ĐỒNG HÀNH XUYÊN SUỐT CÙNG HỌC SINH SAU TƯ VẤN

Sau quá trình tư vấn hướng nghiệp, học sinh tiếp tục được hỗ trợ các hoạt động liên quan đến hướng nghiệp như: tư vấn ngành nghề mới, cập nhật tin tức về ngành nghề phù hợp với học sinh, tham dự các hoạt động hướng nghiệp tại GPA v.v.

“Khi quyết định chọn ngành phù hợp với tính cách và khả năng của bản thân thì em đã mất rất nhiều thời gian để cân nhắc. Kuder Test giúp em có định hướng rõ ràng hơn vì kết quả bài kiểm tra cho em thấy được em thích hợp với môi trường làm việc nào cũng như ngành nghề nào sẽ phù hợp với em. Ngoài ra, em thấy bài Test về những yếu tố đánh giá trong công việc ví dụ như môi trường hay đồng nghiệp giúp em có được cái nhìn thực tế hơn trong việc cân nhắc và lựa chọn ngành nghề."

Chị Hải là người tư vấn cho em cũng như hỗ trợ em rất nhiều trong việc làm đơn nộp vào trường Đại học. Chị hiểu và giải thích rất rõ ràng cho em những yếu tố sở thích hay tính cách nào sẽ phù hợp với ngành nghề mà bản thân em yêu thích. Kết quả của Kuder Test giúp em tự tin hơn rất nhiều khi biết ngành học em chọn là đang phù hợp và đúng tiêu chí của bản thân. 

 

Học sinh: ĐÀO NỮ THANH UYÊN

Sinh viên năm 2 tại trường North Seattle College

Để được tư vấn về Chương trình Tư Vấn Hướng Nghiệp, vui lòng liên hệ Hotline 090 225 5164 (Ms My)

Công ty cổ phần Golden Path Academics Việt Nam

Trụ sở chính - Hà Nội:
Địa chỉ: Văn phòng GPA, Lô 10 – 11, Tầng 4, Tháp C, Tòa nhà D2, 144 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội
Email: duhoc@gpa.vn
Điện thoại: 090 225 5164
Chi nhánh TP.HCM:
Địa chỉ: Tòa nhà Perfect, 150 BIS Lê Thị Hồng Gấm, Q.1, Tp.Hồ Chí Minh
Email: info.hcmc@gpa.vn
Điện thoại: 028 7305 7899

Kết nối với GPA