Tư vấn Hướng nghiệp

  • ĐỐI TƯỢNG: Học sinh cấp 2, cấp 3, sinh viên

  • THỜI GIAN: 2 tuần

  • ĐẦU RA: Học sinh khám phá ra nhóm ngành nghề phù hợp nhất với bản thân để tìm hiểu, trải nghiệm, đầu tư học tập và theo đuổi sự nghiệp, giảm thiểu đầu tư tốn kém về tiền của và thời gian cho những ngành nghề không dành cho mình.

Lựa chọn nghề nghiệp và ngành học đóng vai trò quyết định cho sự thành công của các em học sinh trong việc xây dựng sự nghiệp. Tuy nhiên, nhiều học sinh ở Việt Nam vẫn còn “loay hoay” trong việc định hướng và chọn ngành học phù hợp, dẫn đến hậu quả hơn 70% sinh viên Việt Nam không biết ra trường sẽ làm gì và hơn 60% có việc làm trái ngành học mang đến kết quả hạn chế về lương bổng đồng thời gặp rào cản trong thăng tiến sự nghiệp
Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

Chương trình Tư vấn Hướng nghiệp của GPA được xây dựng dựa trên những lý thuyết hướng nghiệp nổi tiếng, có ứng dụng rộng rãi trên thế giới của John L. Holland và Donald E. Super. Đồng thời, chương trình kết hợp hệ thống tư vấn hướng nghiệp Kuder Assessment rất thành công của Mỹ, được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm, am hiểu về điều kiện thực tế tại Việt Nam. Phát triển từ năm 1938, hơn 80 năm qua, Kuder Assessment đã giúp gần 165 học sinh, triệu sinh viên và người trưởng thành xác định xem họ có thể làm gì để nuôi sống bản thân và đóng góp cho xã hội. Có hơn 90% người dùng cảm thấy tự tin hơn sau khi sử dụng hệ thống đánh giá của Kuder.

Tham gia chương trình tư vấn hướng nghiệp tại GPA, học sinh sẽ được trao đổi chuyên sâu với tư vấn viên, khám phá về những ý thích, tố chất của mình mà có thể thường ngày không được phát hiện/phát triển. Sau đánh giá, học sinh sẽ:

ƯU ĐIỂM

  • Cơ sở khoa học được kiểm chứng và sử dụng rộng rãi
  • Đánh giá đầy đủ và toàn diện, tư vấn phù hợp và thực tiễn
  • Thời gian ngắn & linh hoạt, chi phí hợp lý

GƯƠNG MẶT TIÊU BIỂU

“Khi quyết định chọn ngành phù hợp với tính cách và khả năng của bản thân thì em đã mất rất nhiều thời gian để cân nhắc. Kuder Test giúp em có định hướng rõ ràng hơn vì kết quả bài kiểm tra cho em thấy được em thích hợp với môi trường làm việc nào cũng như ngành nghề nào sẽ phù hợp với em. Ngoài ra, em thấy bài Test về những yếu tố đánh giá trong công việc ví dụ như môi trường hay đồng nghiệp giúp em có được cái nhìn thực tế hơn trong việc cân nhắc và lựa chọn ngành nghề. Kết quả của Kuder Test giúp em tự tin hơn rất nhiều khi biết ngành học em chọn là đang phù hợp và đúng tiêu chí của bản thân.” – HS Đào Nữ Thanh Uyên.

Công ty cổ phần Golden Path Academics Việt Nam

Trụ sở chính - Hà Nội:
Địa chỉ: Văn phòng GPA, Lô 10 – 11, Tầng 4, Tháp C, Tòa nhà D2, 144 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội
Email: duhoc@gpa.vn
Điện thoại: 090 225 5164

Kết nối với GPA