Xin chào các em học sinh và các phụ huynh,

Tại GPA, chúng tôi tin rằng mỗi em học sinh đều sẽ thành công và hạnh phúc khi các em tìm ra con đường của riêng mình, có môi trường tốt nhất để phát huy những khả năng tiềm ẩn và có người đồng hành chỉ đường và hỗ trợ kịp thời. Tại GPA, sứ mệnh của chúng tôi là giúp các em học sinh tìm ra con đường đó, tìm ra tài năng tiềm ẩn đó, và là người đồng hành đó của từng em. 

Chính vì vậy, ngay từ ngày thành lập, GPA đã mang đến những chương trình nhằm giúp học sinh thay đổi thực sự. Chương trình chuẩn bị du học của GPA không chỉ giúp các em hoàn thành những bộ hồ sơ, mà còn nhằm tạo ra sự phát triển dài hạn và toàn diện ở học sinh. Từ sự chuẩn bị sẵn sàng về học thuật và phát triển cá nhân cho tới nhận thức, tác phong và thái độ làm việc, tới việc xác định mục tiêu và cam kết, tới việc đạt được mục tiêu và vững vàng tự tin bước tiếp trên con đường của mình – công việc của chúng tôi chưa dừng khi học sinh chưa đạt được những kết quả này.

Trong những năm qua, nhiều thế hệ học sinh GPA đã trưởng thành. Những học sinh của GPA vào đại học ở nước ngoài đã và đang trở thành những nghiên cứu sinh, chuyên viên tài chính, chuyên viên máy tính – những “công dân toàn cầu” – tại Mỹ, Singapore và các nước phát triển khác.  

Không có gì làm chúng tôi hạnh phúc hơn là trở thành một địa chỉ được các em học sinh và phụ huynh tin tưởng, trao niềm mong mỏi và tin tưởng của mình, để tạo dựng một tương tai tốt đẹp cho các em. 

Với mọi tâm huyết của người làm giáo dục.

Đào Thu Hiền

HỌC VẤN:

Thạc sĩ Chính sách công – Đại học Harvard

Thạc sĩ Báo chí – Đại học Columbia

Cử nhân Sư phạm Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Việt Nam

NHÀ SÁNG LẬP:

Công ty cổ phần Golden Path Academics Vietnam (GPA Việt Nam) 

Công ty TNHH Trại hè và Đào tạo Kỹ năng

GPA (GPA Camps)

Công ty TNHH Giải pháp Giáo dục Sáng tạo

(Rockit Online Inc.)

TỔNG GIÁM ĐỐC:

Công ty cổ phân Golden Path Academics Vietnam (GPA)

GIÁM ĐỐC:

Trung tâm Tiếng Anh GPA

THÀNH VIÊN BAN CỐ VẤN:

Trường Quản trị Kinh doanh Harvard

Hệ thống Giáo dục Ngôi sao Hà Nội

Trường Tiểu học Khải Minh

Trường Mầm non Ánh Sáng

CHUYÊN GIA TƯ VẤN CAO CẤP:

Công ty tư vấn UPD Consulting (Mỹ)

2011-2012

GIÁM ĐỐC HIỆU SUẤT CÔNG VIỆC:

Sở tài chính thành phố New York

2007-2011

CHUYÊN GIA PHÂN TÍCH TÀI CHÍNH :

Văn phòng thị trưởng thành phố New York

2005-2007

PHÓNG VIÊN CHÍNH THỨC:

Hãng tin quốc tế Bloomberg News

Hãng Thông tấn Mỹ Associated Press

1994 – 2003

Với tư cách là Tổng Giám Đốc của Golden Path Academics, chị Hiền vừa là chuyên gia tư vấn vừa giữ vai trò xây dựng chiến lược phát triển và điều hành. Với 15 năm kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực như giáo dục, tài chính và quản lý, chị đã từng là cố vấn cấp cao của UPD Consulting, giúp đỡ các tổ chức giáo dục tại Mỹ thực thi cải cách một cách hiệu quả. Trước đó, chị là cố vấn chính sách trong ban quản lý của văn phòng thị trưởng thành phố New York, thành viên ban lãnh đạo của Bộ Tài chính và chịu trách nhiệm thi hành các dự án lớn, đặc biệt là dự án cải cách hành chính năm 2007-09 và chương trình tạo doanh thu 1 tỷ đô la của thành phố New York năm 2010.

Chị Hiền tốt nghiệp xuất sắc khoa báo chí tại Đại học Columbia năm 1998 và được nhận bằng Thạc sỹ Chính sách công tại Đại học Harvard năm 2005. Chị hiện là thành viên Ban cố vấn Cựu sinh viên Học viện Chính trị Kennedy tại trường Harvard.

Đã từng là phóng viên chuyên nghiệp nhiều năm, chị Hiền vẫn thường xuyên viết các bài báo về chủ đề giáo dục quốc tế, giáo dục trẻ em và các bài chia sẻ kinh nghiệm bổ ích khác. Tham khảo các bài báo do chị Hiền viết và các bài báo viết về chị Hiền:

Vào giảng đường Mỹ xịn: 3 cửa phải qua

Nếu muốn thành công
Hãy dạy con bạn làm người tốt

Nếu muốn thành công
Hãy dạy con bạn cách kể chuyện

Chuyện trở thành phóng viên hãng tin AP và Bloomberg của cô gái Việt

Chia sẻ của Thạc sĩ ĐH Harvard nhân vụ “thủ khoa nuôi lợn"

Thạc sĩ Harvard: “Tôi đã học quá nhiều, chơi quá ít"

Hành trình vào Ivy League: “Công thức" nào giành vé vào trường tinh hoa?

Hành trình vào Ivy League: Sai lầm của học sinh Việt và cách tiếp cận đúng

Tại sao nhân tài ngại trở về?

Chương trình Quốc gia khởi khiệp: Chặng đường khởi nghiệp của chị Đào Thu Hiền