Chương Trình Tư Vấn Huấn Luyện PathFinder

Điều gì đã xảy ra

Một quá trình nỗ lực, kiên trì và “hợp tác” có chiến lược giữa học sinh, gia đình và Huấn luyện viên trong chương trình Path Finder – “Tư vấn & Huấn Luyện" tại GPA Counseling. Với những kinh nghiệm tư vấn và huấn luyện cho nhiều lứa học sinh từ một bạn trẻ thờ ơ, mặc cảm và khép kín trở nên trưởng thành, sống có nhiệt huyết, tự tin thể hiện, và sẵn sàn cống hiến.

Chúng tôi hiểu về những giá trị cốt lõi trong việc huấn luyện một bạn trẻ, và thư mời nhập học đại học chỉ là một trong những thước đo cuối cùng cho sự trưởng thành và thành công của một học sinh.

Năm 2019, GPA tự hào giới thiệu đến cho các bậc phụ huynh và các bạn học sinh chương trình Tư vấn Huấn luyện Path Finder, được kết hợp và phát triển từ những chương trình tư vấn – huấn luyện mà GPA đã thực hiện trong những năm trước. Nguyên lý Tư vấn cơ bản của Path Finder nằm ở việc khai phá nhận thức của học sinh về giá trị và tiềm năng của bản thân, từ đó xây dựng nền tảng vững chắc để khám phá các cơ hội trong cuộc sống: cơ hội tham gia hoạt động cộng đồng, cơ hội du học, cơ hội ngành nghề, hay gọi tắt là “việc chơi, việc học, việc làm”.

Mục tiêu chương trình

Chương trình Pathfinder giúp các em học sinh xây dựng nhận thức rõ về những điểm mạnh, điểm yếu, cơ hội của bản thân, từ đó cùng HLV triển khải chiến lược phát triển theo lộ trình 1-2-3-4 năm.

Trang bị bộ kỹ năng thế kỷ 21

Bên cạnh đó, học sinh còn được trang bị nhiều kỹ năng quan trọng như Quản trị thời gian, Xây dựng thương hiệu cá nhân, Tư duy phản biện, & Kỹ năng lãnh đạo. Bên cạnh đó, chương trình PathFinder còn giúp gia tăng sự kết nối giữa cha mẹ và con cái cũng như sự thấu hiểu và chia sẻ trong gia đình.

Đội ngũ HLV tại GPA Counseling

Huấn luyện viên của GPA Counseling sẽ đồng hành cùng học sinh trong suốt cả năm học, giúp khai phá nhận thức của con về giá trị và tiềm năng của bản thân, từ đó xây dựng nền tảng vững chắc để khám phá các cơ hội trong cuộc sống (như tham gia hoạt động cộng đồng, cơ hội apply học bổng du học, cơ hội lựa chọn và phát triển ngành nghề).

Giúp con phát triển thực chất và lâu bền.

Học sinh tìm ra và giải quyết các vấn đề cốt lõi của bản thân cũng như tăng cường kết nối với cuộc sống bên ngoài, biết yêu thương cha mẹ, sống có ích và có mục đích để theo đuổi, phấn đấu.

Công ty cổ phần Golden Path Academics Việt Nam

Trụ sở chính - Hà Nội:
Địa chỉ: Văn phòng GPA, Lô 10 – 11, Tầng 4, Tháp C, Tòa nhà D2, 144 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội
Email: duhoc@gpa.vn
Điện thoại: 090 225 5164
Chi nhánh TP.HCM:
Địa chỉ: Tòa nhà Perfect, 150 BIS Lê Thị Hồng Gấm, Q.1, Tp.Hồ Chí Minh
Email: info.hcmc@gpa.vn
Điện thoại: 028 7305 7899

Kết nối với GPA