Chương Trình Tư Vấn Huấn Luyện Path Finder

Chương Trình Tư Vấn Huấn Luyện – Path Finder là chương trình tư vấn chiến lược đặc biệt được nghiên cứu và xây dựng dành riêng cho các bạn học sinh từ lớp 8 đến lớp 11. Với kinh nghiệm 5 năm tư vấn hồ sơ ứng tuyển cho hơn 400 học sinh Việt Nam, đội ngũ chuyên gia của GPA đã tích hợp những điểm ưu việt nhất trong mô hình tư vấn ứng tuyển học bổng Mỹ, tận dụng khoảng thời gian các năm cấp 2, 3 để giúp học sinh xây dựng nền tảng vững chắc cho hành trình ứng tuyển và xin học bổng sắp tới.

Quan trọng hơn, chương trình được thiết kế tập trung vào mục tiêu du học, không chỉ dừng lại ở việc được nhận học và cấp visa, mà còn chuẩn bị cho học sinh những kiến thức, kỹ năng và thái độ cần thiết để hòa nhập nhanh chóng và thành công trong học tập, cuộc sống ở các đất nước phát triển. Chương trình Tư vấn Huấn Luyện Path Finder bao gồm 3 cấp bậc:

✏ Level 1 : Personal Brand building - Xây dựng thương hiệu cá nhân

✏ Level 2: Admission preparation - Chuẩn bị hồ sơ ứng tuyển

✏ Level 3: College Life orientation – Định hướng học tập & sinh sống

“They leave as dreamers, come back as losers” là một chia sẻ nhiều trăn trở của anh Leo Lê, Giám đốc Trung tâm Tư vấn Du học GPA và là người sáng lập Chương Trình Tư Vấn Huấn Luyện – Path Finder.

Bạn có thể đã được nghe về nhiều hay rất nhiều câu chuyện thành công của Du học sinh khi đi sang các nước phát triển, có được sự nghiệp học tập công danh vẻ vang, đời sống sung túc, tương lai rạng rỡ. Những câu chuyện thành công ấy lại truyền cảm hứng và vẽ ước mơ cho rất nhiều những lớp trẻ sau này nuôi hy vọng về một tương lai sáng lạn đó. Tuy nhiên, sẽ không có một báo chí nào kể cho các bạn nghe về những góc tối của du học, về những con người đi du học nhưng không thành công cũng chẳng thành tài.

Quá trình chuẩn bị Du học nếu quá gấp rút và sơ sài, học sinh Việt Nam sẽ gặp nhiều khó khăn khi hòa nhập và phải cạnh tranh với học sinh bản xứ và bạn bè quốc tế.

Mang về nước những câu chuyện Du học buồn anh trực tiếp chứng kiến của bạn bè, người quen đi du học tiếng hay du học Đại học ở nước ngoài, anh Leo đã cùng các đồng nghiệp sử dụng kiến thức và kinh nghiệm tư vấn cho hàng trăm học sinh tại GPA xây dựng lên chương trình College Prep với mục tiêu chuẩn bị cho học sinh về thái độ, kiến thức, kỹ năng và tâm lý để tối đa hóa khả năng ứng tuyển thành công vào các trường Đại học danh giá, và sau đó là hòa nhập nhanh chóng vào môi trường học tập và sinh sống tại nước ngoài.

Để tìm hiểu thêm về Chương Trình Tư vấn Chuẩn Bị Sớm - College Prep, quý phụ huynh và các em học sinh vui lòng liên hệ Hotline 090 225 5164 (Ms My) để được tư vấn trực tiếp.

Công ty cổ phần Golden Path Academics Việt Nam

Trụ sở chính - Hà Nội:
Địa chỉ: Văn phòng GPA, Lô 10 – 11, Tầng 4, Tháp C, Tòa nhà D2, 144 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội
Email: duhoc@gpa.vn
Điện thoại: 024 3748 1738 | 090 225 5164 
Chi nhánh TP.HCM:
Địa chỉ: Tòa nhà Perfect, 150 BIS Lê Thị Hồng Gấm, Q.1, Tp.Hồ Chí Minh
Email: info.hcmc@gpa.vn
Điện thoại: 028 7305 7899

Kết nối với GPA