Du học Cấp 3 Boarding Mỹ

  • ĐỐI TƯỢNG: Học sinh lớp 8-11

  • THỜI GIAN: 8 tháng – 1 năm

  • ĐẦU RA: Học sinh trúng tuyển vào các trường cấp 3 Boarding (Nội trú) danh giá của Mỹ, được học tập tại môi trường có chất lượng đào tạo phổ thông hàng đầu với cơ hội tham các chương trình ngoại khóa, hướng nghiệp và chuẩn bị vào đại học.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

Xuất phát từ việc hiểu được tầm quan trọng của giáo dục phổ thông đối với các em học sinh, GPA luôn muốn hướng các em tới những trường cấp 3 chất lượng cao tại Mỹ. Các trường không chỉ có chất lượng giảng dạy tốt mà còn được đầu tư về trang thiết bị, cơ sở vật chất cùng các hoạt động hướng nghiệp, ngoại khoá phong phú. Những trường này mang đến cho các em nhiều cơ hội học tập với đội ngũ giáo viên chất lượng cao, làm việc với các bạn bè quốc tế tài năng, trải nghiệm nhiều hoạt động bổ ích như các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng, hướng nghiệp, tour tham quan các trường đại học,… . Đây chắc chắn là bước đệm quan trọng cho các em vào những trường đại học hàng đầu của Mỹ cũng như trên thế giới.

Với số lượng trường cấp 3 khổng lồ tại Mỹ (gần 30 nghìn trường), việc lựa chọn được một ngôi trường vừa có chất lượng đào tạo tốt vừa đảm bảo an toàn là bài toán vô cùng khó khăn với nhiều bậc phụ huynh. Ở GPA, những chuyên gia giàu kinh nghiệm và hiểu biết về hệ thống các trường cấp 3 tư thục chất lượng cao tại Mỹ đã giúp các phụ huynh và học sinh tiếp cận nguồn thông tin khách quan và chính xác. Bên cạnh đó, GPA sẽ đưa ra phân tích để giúp học sinh lựa chọn được trường phù hợp về năng lực, tính cách và khả năng tài chính của gia đình. Trong những năm vừa qua, GPA đã hỗ trợ nhiều học sinh nộp hồ sơ thành công vào các trường cấp 3 tư thục danh giá như Northfield Mount Hermon School, Suffield Academy, Williston Northampton School, Cushing Academy, Wayland Academy,…

ƯU ĐIỂM

  • Chọn lọc trong gần 30 nghìn trường phổ thông tại Mỹ nhóm trường Nội trú tư thục danh giá nhất
  • Chuyên viên giàu kinh nghiệm và quen thuộc với phong cách lựa chọn học sinh cũng như văn hóa, môi trường học tập sinh sống của mỗi trường để tư vấn trường phù hợp nhất cho gia đình
  • Học sinh và phụ huynh được hướng dẫn chi tiết, cụ thể tất cả các hạng mục công việc làm hồ sơ, ứng tuyển và nhập học

GƯƠNG MẶT TIÊU BIỂU

Nguyễn Minh Hiền

Northfield Mount Hermon

Đỗ Trọng Minh Đức

Montverde Academy

Phạm Mai Lan

The Webb School
Học bổng:
$10,000/ năm học

Ngô Hải Nhất Minh

‘Iolani School
Học bổng:100%

Để được tư vấn chuyên sâu về Chương trình tư vấn du học cấp 3 tại Mỹ, quý phụ huynh và học sinh vui lòng liên hệ Hotline 090 225 5164 (Ms My)

Công ty cổ phần Golden Path Academics Việt Nam

Trụ sở chính - Hà Nội:
Địa chỉ: Văn phòng GPA, Lô 10 – 11, Tầng 4, Tháp C, Tòa nhà D2, 144 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội
Email: duhoc@gpa.vn
Điện thoại: 090 225 5164

Kết nối với GPA