Tư vấn Du học Cấp 3 tại Mỹ

Mỹ vẫn được xem là một trong những quốc gia có chất lượng giáo dục hàng đầu trên thế giới. Không chỉ các trường đại học cao đẳng của Mỹ thu hút lượng sinh viên quốc tế đông đảo mà hiện nay nhiều bậc phụ huynh đã lựa chọn gửi gắm con em mình đến Mỹ từ bậc học phổ thông. Việc đi du học Mỹ sớm có rất nhiều lợi ích không thể phủ nhận.

✏ Chương trình đào tạo toàn diện

Mỹ nổi tiếng với triết lý giáo dục “đào tạo con người toàn diện”, vì vậy ở trường học, các học sinh không chỉ tập trung học tập và giành điểm số cao mà còn có cơ hội tham gia rất nhiều hoạt động ngoại khóa. Nhờ đó học sinh trở nên năng động hơn, biết quan sát và quan tâm đến cộng đồng xung quanh mình. Trong lớp, học sinh là người chủ động lĩnh hội kiến thức qua việc thảo luận, hỏi đáp với giáo viên và được tham gia vào nhiều dự án. Học sinh không đơn thuần được cung cấp thêm tri thức mà còn học được cách học, cách tư duy, cách tiếp cận và giải quyết vấn đề, những kỹ năng mà giáo dục Việt Nam chưa thể mang lại được. Đây chính là những công cụ giúp học sinh thành công trong bất cứ hoàn cảnh nào.

✏ Điều kiện phát triển cho từng cá nhân

Nước Mỹ vốn coi trọng sự tự do cá nhân. Mỗi học sinh đều có cơ hội thể hiện tiếng nói riêng và tạo điều kiện để khám phá, phát huy những thế mạnh của bản thân.

✏ Bước đệm quan trọng cho việc học đại học tại Mỹ

Học tập tại Mỹ vừa là cơ hội để các học sinh trau dồi khả năng tiếng Anh vừa giúp các bạn làm quen với văn hoá nói chung và phương pháp học tập, tư duy nói riêng. Đây là bước đệm quan trọng khi các bạn bước vào đại học. So với các bạn học phổ thông ở Việt Nam, các bạn học sinh học cấp 3 ở Mỹ chắc chắn sẽ mất ít thời gian hơn để thích nghi trong môi trường đại học Mỹ.

Với mong muốn hỗ trợ các bạn học sinh có cơ hội tiếp cận nền giáo dục Mỹ từ sớm, GPA đã phát triển CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN DU HỌC TRUNG HỌC PHỔ THÔNG TẠI MỸ với nhiều ưu điểm vượt trội.

✏ Nhóm trường tư thục chất lượng cao tại Mỹ

Xuất phát từ việc hiểu được tầm quan trọng của giáo dục phổ thông đối với các em học sinh, GPA luôn muốn hướng các em tới những trường cấp 3 chất lượng cao tại Mỹ. Các trường không chỉ có chất lượng giảng dạy tốt mà còn được đầu tư về trang thiết bị, cơ sở vật chất cùng các hoạt động hướng nghiệp, ngoại khoá phong phú. Những trường này mang đến cho các em nhiều cơ hội học tập với các thầy cô giáo tốt, làm việc với các bạn bè quốc tế tài năng, trải nghiệm nhiều hoạt động bổ ích như các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng, hướng nghiệp, tour tham quan các trường đại học,… . Đây chắc chắn là bước đệm quan trọng cho các em vào những trường đại học hàng đầu của Mỹ cũng như trên thế giới.

✏ Sự hỗ trợ từ chuyên gia nhiều kinh nghiệm và hiểu biết sâu rộng về hệ thống các trường cấp 3 tại Mỹ

Với số lượng trường cấp 3 khổng lồ tại Mỹ, việc lựa chọn được một ngôi trường vừa có chất lượng đào tạo tốt vừa đảm bảo an toàn là bài toán vô cùng khó khăn với nhiều bậc phụ huynh. Ở GPA, những chuyên gia giàu kinh nghiệm và hiểu biết tường tận về hệ thống các trường cấp 3 tư thục chất lượng cao tại Mỹ đã giúp các phụ huynh và học sinh có thêm nhiều thông tin về các trường tốt và tư vấn cụ thể về việc chuẩn bị hồ sơ cho các trường này. Bên cạnh những chia sẻ đó, GPA còn đưa ra phân tích để giúp học sinh lựa chọn được trường phù hợp về năng lực, tính cách và khả năng tài chính của gia đình. Trong những năm vừa qua, GPA đã hỗ trợ nhiều học sinh nộp hồ sơ thành công vào các trường cấp 3 tư thục danh giá như Northfield Mount Hermon School, Suffield Academy, Williston Northampton School, Cushing Academy, Wayland Academy,…

✏ Chương trình tư vấn sát sao với 3 tư vấn viên chuyên trách:

Không chỉ được tư vấn đầy đủ và kỹ lưỡng về thông tin, các học sinh khi tham gia chương trình còn được hỗ trợ sát sao bởi 3 tư vấn viên chuyên trách, trong đó có 1 tư vấn viên hỗ trợ chọn trường, 1 tư vấn viên hướng dẫn viết luận và 1 tư vấn viên giám sát tổng thể. Với 3 tư vấn viên và sự tối đa về tính chuyên môn hoá, hồ sơ của các bạn học sinh được hỗ trợ chuẩn bị kỹ lưỡng và hoàn thiện nhất.

✏ Lộ trình tư vấn được chia thành 5 giai đoạn chính:

Với lộ trình rõ ràng và sự tư vấn sát sao của 3 tư vấn viên, GPA sẽ giúp các học sinh đạt được nhiều kết quả cao khi nộp hồ sơ vào các trường cấp 3 hàng đầu tại Mỹ, có được sự giáo dục tiên tiến nhất ngay từ giai đoạn có tính quyết định.

Để được tư vấn chuyên sâu về Chương trình tư vấn du học cấp 3 tại Mỹ, quý phụ huynh và học sinh vui lòng liên hệ Hotline 090 225 5164 (Ms My)

Công ty cổ phần Golden Path Academics Việt Nam

Trụ sở chính - Hà Nội:
Địa chỉ: Văn phòng GPA, Lô 10 – 11, Tầng 4, Tháp C, Tòa nhà D2, 144 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội
Email: duhoc@gpa.vn
Điện thoại: 090 225 5164
Chi nhánh TP.HCM:
Địa chỉ: Tòa nhà Perfect, 150 BIS Lê Thị Hồng Gấm, Q.1, Tp.Hồ Chí Minh
Email: info.hcmc@gpa.vn
Điện thoại: 028 7305 7899

Kết nối với GPA