Tư vấn Du học Cử Nhân tại Mỹ

Qua hơn 07 năm hoạt động, Chương trình Tư vấn Du học Cử nhân (có học bổng) của GPA đã thu hút đông đảo sự quan tâm từ rất nhiều quý vị phụ huynh và các em học sinh. Chúng tôi rất tự hào đã hỗ trợ thành công cho hơn 550 học sinh Việt Nam nhập học vào các trường Đại học hàng đầu tại Mỹ, với những suất học bổng và gói hỗ trợ tài chính cao từ các trường. Với sự cải tiến không ngừng qua từng năm, Chương trình Tư vấn tại GPA đã giúp các em học sinh với năng lực học thuật ,cá tính và mong muốn riêng biệt, vượt qua chặng đường nộp hồ sơ đầy cạnh tranh và căng thẳng để chính phục ngôi trường Mỹ mơ ước.

✏ Chất lượng tư vấn đẳng cấp:

1. Chúng tôi mang lại cho phụ huynh và các em học sinh những giá trị từ một chương trình với chất lượng tư vấn cao:
 Đội ngũ Tư vấn: Các chuyên gia tư vấn tại GPA là các thầy cô tốt nghiệp hoặc từng làm việc giảng dạy tại các trường Đại học nổi tiếng tại Mỹ như Harvard University, Dartmouth College, Johns Hopkins University, University of Pennsylvania, Northeastern University,…Các tư vấn tại GPA rất dày dặn kinh nghiệm và nắm rõ cách thức tuyển chọn học sinh của các trường tại Mỹ.

 Quy trình tư vấn chặt chẽ, bài bản: Mỗi học sinh đến với GPA sẽ có sự hỗ trợ 1-1 của các Tư vấn viên Chiến lược, Chọn trường và Viết luận. Quá trình tư vấn bao gồm các buổi làm việc trực tiếp với Tư vấn viên và được chúng tôi quản lý sát sao để đảm bảo chất lượng các buổi làm việc ,cũng như tiến độ hồ sơ của học sinh.

 Sự hỗ trợ toàn diện: Các học sinh sẽ nhận được sự hỗ trợ xuyên suốt trong quá trình 1 năm làm việc trong tất cả các đầu mục hồ sơ:
✔️ Tư vấn chọn trường
✔️ Tư vấn viết luận
✔️ Xây dựng chiến lược
✔️ Hoàn thiện hồ sơ ngoại khóa
✔️ Hoàn thiện Thư giới thiệu
✔️ Điền giấy tờ tài chính
✔️ Luyện tập phỏng vấn
✔️ Xin visa
Ngoài ra, các em cũng sẽ được liên tục cập nhật các thông tin tuyển sinh, thông tin về trường và được giải đáp các câu hỏi, yêu cầu của quá trình làm hồ sơ. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn túc trực để sẵn sàng trợ giúp cho các vấn đề của học sinh.

2. Chiến lược hồ sơ cá nhân hóa cho từng học sinh 
Với định hướng hỗ trợ học sinh nộp hồ sơ theo chiến lược cụ thể và tạo cho học sinh một bộ hồ sơ độc đáo, chúng tôi tập trung rất kỹ vào việc tư vấn chiến lược hồ sơ dành riêng cho mỗi học sinh:
 Chọn trường, ngành: Chúng tôi nghiên cứu và tư vấn cho học sinh lựa chọn những trường và ngành phù hợp với cá tính, sở thích được thể hiện trong hồ sơ, đặc biệt là có khả năng nhận học cao nhất . Với lợi thế nhiều năm tư vấn và có học sinh theo học các khối ngành đa dạng từ Kinh doanh, Xã hội , Khoa học Kỹ thuật đến những ngành đặc thù như Luật , Kiến trúc , Y Dược,.., chúng tôi sẽ đưa ra sự tư vấn cụ thể và phù hợp nhất cho mỗi học sinh.

 Kế hoạch làm việc: Mỗi học sinh đến với GPA vào các thời điểm khác nhau. Do đó, chúng tôi lập ra kế hoạch làm việc cụ thể để giúp các học sinh tối ưu hóa thời gian làm việc cùng GPA.

 Xây dựng thương hiệu cá nhân: Từ việc cùng học sinh tìm hiểu, khám phá những điểm mạnh, điểm yếu của bản thân, cũng như những giá trị đặc biệt và những đam mê của mỗi học sinh , chúng tôi đưa ra chiến lược tạo dựng thương hiệu cá nhân cho từng học sinh để giúp hồ sơ của học sinh nổi bật, không bị hòa lẫn với đám đông.

 Cập nhật chiến lược liên tục: Với việc thay đổi trong hồ sơ của học sinh, xu hướng nộp hồ sơ và kết quả từ phía trường, chiến lược hồ sơ của học sinh sẽ liên tục được cập nhật để đảm bảo khả năng cạnh tranh cho hồ sơ.

✏ Khả năng nộp hồ sơ thành công cao:

Chúng tôi tự tin mang đến khả năng thành công cao cho các em học sinh tại GPA nhờ vào những lợi thế như:
 Kinh nghiệm nộp hồ sơ nhiều năm
 Hiểu biết sâu về các trường Đại học và chính sách tại Mỹ • Đội ngũ Tư vấn đặc biệt kinh nghiệm và sát sao
 Kế hoạch xây dựng hồ sơ riêng biệt để tối đa hóa lợi thế cho học sinh

Trên thực tế, tỷ lệ thành công từ trước đến nay của học sinh GPA là 100%.

✏ Sự phát triển tư duy, kỹ năng cho học sinh:

Qua quá trình tham gia vào Chương trình Tư vấn của GPA, chúng tôi luôn hướng các em học sinh vươn tới sự trưởng thành và phát triển bản thân một cách toàn diện. Đây là những sự phát triển cần thiết để các em chuẩn bị cho sự chuyển giao môi trường khác biệt từ Việt Nam sang Mỹ:
 Phát triển tư duy: Chúng tôi thúc đẩy, động viên học sinh nói ra những suy nghĩ của bản thân, kể những câu chuyện của các em và giúp các em tự đánh giá về bản thân mình cũng như cuộc sống xã hội xung quanh. Từ đó, các em sẽ tự bồi bổ khả năng tư duy, suy nghĩ phản biện của mình. Các em cũng sẽ tìm thấy những gì mình đam mê, những điều ý nghĩa trong cuộc sống và những mục đích mà các em muốn theo đuổi sau quá trình học lên cao.

✏ Phát triển kỹ năng: Quá trình làm và nộp hồ sơ là quá trình GPA giúp học sinh phát triển kỹ năng học tập và làm việc hiệu quả như kỹ năng nghiên cứu, viết, soạn thư, phỏng vấn,.. Ngoài ra , học sinh tại GPA được giao lưu với các Đại diện tuyển sinh và với các bạn học sinh khác thông qua các sự kiện đặc biệt hữu ích để phát triển khả năng phản biện, nói trước đám đông, giao lưu xã hội.

✏ Giá trị phụ trợ:

✏ Đồng hành tinh thần: Chúng tôi hiểu rằng quá trình nộp hồ sơ là một quá trình rất căng thẳng và dễ khiến học sinh gặp nhiều vấn đề về tâm lý, cảm xúc …Do đó, đội ngũ GPA luôn bên cạnh các em để trợ giúp, động viên các em vượt qua quá trình đầy thử thách này.
✏ Nộp hồ sơ các trường Canada, Úc , Newzealand: Bên cạnh việc nộp hồ sơ vào các trường Mỹ, mỗi học sinh cũng được hỗ trợ nộp hồ sơ vào 2 trường Đại học tại các nước khác như Canada, Úc, Newzealand để các em có thêm sự lựa chọn cho mình. GPA đã hỗ trợ thành công cho nhiều học sinh vào các trường top đầu tại những nước kể trên.

Một sự chuẩn bị sớm cả về tinh thần lẫn năng lực học thuật mang lại rất nhiều lợi thế khi các em bước vào quá trình chuẩn bị hồ sơ gửi tới các trường đại học của Mỹ. Chúng tôi khuyên rằng các em hãy bắt tay vào hành trình đó ngay từ hôm nay để hiện thực hóa thành công giấc mơ Mỹ của mình!

Để được tư vấn chuyên sâu về Chương trình tư vấn du học Cử Nhân (có học bổng) , quý phụ huynh và học sinh vui lòng liên hệ Hotline 090 225 5164 (Ms My)

Công ty cổ phần Golden Path Academics Việt Nam

Trụ sở chính - Hà Nội:
Địa chỉ: Văn phòng GPA, Lô 10 – 11, Tầng 4, Tháp C, Tòa nhà D2, 144 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội
Email: duhoc@gpa.vn
Điện thoại: 090 225 5164
Chi nhánh TP.HCM:
Địa chỉ: Tòa nhà Perfect, 150 BIS Lê Thị Hồng Gấm, Q.1, Tp.Hồ Chí Minh
Email: info.hcmc@gpa.vn
Điện thoại: 028 7305 7899

Kết nối với GPA