GPA Counseling: Hoạt động ngoại khoá

 

“Tôi trăn trở nhiều về hướng phát triển của thiếu niên hiện nay: làm thế nào để hỗ trợ học sinh có nhiều trải nghiệm thực tiễn, tạo động lực giúp các em đóng góp nhiều hơn vào lợi ích cộng đồng.”

(Giám đốc Đào Thu Hiền)

Mục đích xây dựng chương trình hoạt động ngoại khóa của GPA không đơn giản là giúp học sinh làm đẹp hồ sơ du học. Chúng tôi muốn kiến tạo một thế hệ trẻ Việt Nam không chỉ học văn hóa giỏi mà còn có tư duy tốt, có chính kiến riêng, không ngần ngại theo đuổi đam mê của bản thân và muốn đóng góp cho cộng đồng. Những sinh viên tài năng, phát triển toàn diện và có hoạt động ngoại khóa xuất sắc luôn được đánh giá cao ở bất cứ đâu, đặc biệt là các trường đại học Mỹ.

Chúng tôi sẽ giúp học sinh

Theo mô hình giáo dục Mỹ, GPA sẽ lên kế hoạch chi tiết những hoạt động mà học sinh cần tham gia trong suốt quá trình học phổ thông và hỗ trợ học sinh thực hiện. Chúng tôi sẽ tạo môi trường để các bạn trẻ chia sẻ kỹ năng tư duy, tranh luận và hùng biện. Không những vậy, học sinh sẽ được xây dựng niềm đam mê hoạt động cộng đồng cũng như khám phá và khẳng định bản thân từ sớm.

 

Hoạt động xã hội: Học sinh GPA - Hoàng Linh Chi và Ngô Thủy Tiên - là sáng lập viên của CLB từ thiện Kết Nối Trái Tim

Phát triển cá nhân: Học sinh GPA - Đào Hương Giang & Phạm Quỳnh Chi - trong Vietnamese Youth Model United Nations (chương trình Thanh Niên Việt Nam mô phỏng họp Liên Hợp Quốc)

Thể thao, nghệ thuật và âm nhạc: Học sinh GPA - Mai Thúc Duy - tham gia các giải đấu bóng rổ, bóng ném trong khu vực

Sample Text

Công ty cổ phần Golden Path Academics Việt Nam

Trụ sở chính - Hà Nội:
Địa chỉ: Văn phòng GPA, Lô 10 – 11, Tầng 4, Tháp C, Tòa nhà D2, 144 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội
Email: duhoc@gpa.vn
Điện thoại: 090 225 5164

Kết nối với GPA