GPA Counseling: Khóa dạy viết luận 1-1

Chúng tôi nghĩ: Độc đáo. Gây ấn tượng Mạnh

Trong xu hướng điểm chuẩn của học sinh quốc tế ngày càng cao, bài luận cá nhân (the personal statement) ngày càng trở thành 1 công cụ lý tưởng để các trường đại học Mỹ chọn ra và nhận những cá nhân xuất sắc.

Do vậy, việc đầu tư về mặt ý tưởng, giọng văn, cách diễn đạt và cấu trúc của bài luận là yếu tố sống còn trong hồ sơ apply sang Mỹ của học sinh Việt Nam.

Bạn có muốn bài luận của mình được đọc và chỉnh sửa bởi những người đã tốt nghiệp các trường hàng đầu như Harvard, Columbia hay Wesleyan University?

Bạn có muốn ý tưởng của mình được giúp sức xây dựng bởi những người đã từng có 5-10 năm kinh nghiêm trong các lĩnh vực báo chí, tài chính và kinh doanh?

Chúng tôi Sẽ giúp Bạn

Đến với GPA học sinh sẽ được tư vấn toàn diện về phát triển và khai thác ý tưởng cũng như cấu trúc bài luận. Đặc biệt vì bài luận cá nhân là 1 sản phẩm rất RIÊNG TƯ, do vậy GPA sẽ làm việc với các em dưới hình thức 1-1 (một tuần 1 buổi).

• Chúng tôi giúp học sinh phát triển các ý tưởng và thu hẹp những gì các em tâm đắc nhất.
  • Sau đó chúng tôi làm việc với họ để hoàn thành các bài tiểu luận không chỉ thể hiện những ý tưởng tốt nhất, mà còn làm nổi bật tính cá nhân của từng em.
  • Chúng tôi giúp các em viết bài cho Common App và tiểu luận bổ sung.
  • Chúng tôi cũng huấn luyện học sinh để tối ưu hóa thư giới thiệu của giáo viên và CV.
  • Cuối cùng, chúng tôi theo dõi sự tiến bộ của học sinh và cập nhật thường xuyên cho phụ huynh.

Hình thức Hỗ trợ

Hiện GPA đang tuyển sinh cho lớp dạy viết luận 1-1 của chúng tôi. Các em sẽ học mỗi tuần một buổi trong vòng 10 tuần.