GPA Counseling: Luyện thi tiếng Anh

 

Tiếng Anh luôn là một trong những “chướng ngại vật" lớn trong quá trình ứng tuyển của học sinh vào các trường đại học tại Mỹ. Tuy nhiên, nếu nhìn từ góc độ tích cực, khả năng trúng tuyển của học sinh Việt Nam sẽ được cải thiện rất nhiều nếu như học sinh có trình độ tiếng Anh tốt và được thể hiện qua những chứng chỉ quốc tế. Bài viết dưới đây sẽ đề cập rõ hơn về điều này.

 

Hỗ trợ toàn diện

Học sinh đạt điểm SAT cao nhất khi có vốn kiến thức cấp 3 và tiếng Anh vững, tư duy tốt, đọc nhiều bằng tiếng Anh và viết bằng tiếng Anh thường xuyên. Vì vậy, GPA thiết kế chương trình luyện SAT tối ưu nhất để khai thác cơ hội này. Chương trình luyện SAT của Rockit Online bao gồm 2 mảng: luyện SAT nhóm nhỏ và mảng bổ trợ kỹ năng tiếng Anh viết, đọc và tư duy bằng tiếng Anh (qua các khoá học như English and Critical Thinking và Foundation of Essay Writing).

Các lớp học SAT của Rockit Online có sĩ số không quá 5 em, thiết kế với mục tiêu giúp các giáo viên tập trung vào nhu cầu của từng em và dành nhiều thời gian sửa bài cho các em. Nhóm nhỏ giúp chúng tôi mở lớp thường xuyên và linh hoạt về lịch học, đáp ứng nhu cầu của học sinh tốt hơn.

Kết hợp luyện trên lớp và tự học

Để đạt điểm SAT cao, học sinh phải tự làm bài rất nhiều; song song với việc kiểm tra, thống kê lại kết quả tự luyện của mình thường xuyên để biết điểm yếu cần khắc phục. Khi học với Rockit Online, mỗi học viên sẽ được tham gia các buổi học trên lớp trực tiếp với giáo viên và đồng thời cấp 1 tài khoản tự luyện ePrep có giá trị sử dụng trong vòng 1 năm. Tài khoản ePrep do tổ chức giáo dục Mỹ ePrep xuất bản bao gồm 4 bài thi đầy đủ có chấm điểm, hơn 1,300 bài giảng từ các khái niệm cơ bản nhất cho tới chiến lược thi và công cụ học từ mới.

Ngoài ra, để bổ trợ kỹ năng tiếng Anh, các em sẽ được tham gia các khoá học viết tiếng Anh nâng cao (Foundation of Essay Writing) và Tiếng Anh Tư duy Phản biện (English and Critical Thinking) do GPA biên soạn. Các khoá học này sẽ giúp các em:

  • Phát triển khả năng đọc,hiểu, nghe,nói và viết tiếng Anh ở cấp độ cao
  • Phát triển kỹ năng tư duy phản biện và trình bày quan điểm mạch lạc bằng tiếng Anh
  • Mở rộng kiến thức trong các lĩnh vực khoa học, xã hội, chính trị và văn hoá
  • Tăng khả năng phản xạ, xử lý thông tin và củng cố sự tự tin
  • Hình thành và duy trì thói quen đọc và theo dõi tin tức bằng tiếng Anh

Luyện thi TOEFL/ IELTS

Để đáp ứng nhu cầu được chuẩn bị kỹ càng cho các kỳ thi TOEFL/ IELTS của học sinh, chúng tôi sẽ tổ chức các lớp theo hình thức nhóm nhỏ. Học sinh có thể học trực tuyến qua webcam trên mạng Rockit Online hoặc học tại 2 địa điểm của trung tâm tại Hà Nội. Với tiêu chí giúp học sinh tìm giải pháp học hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất, GPA sẽ tổ chức lớp theo mô hình nhóm nhỏ, hợp tác với những thầy cô luyện thi kinh nghiệm như cô Giang, cô Hoa cùng rất nhiều giáo viên nước ngoài chuyên luyện thi IELTS, chứ không luyện dàn trải nội dung thành nhiều khóa học như hầu hết các trung tâm khác đang làm.

 

Công ty cổ phần Golden Path Academics Việt Nam

Trụ sở chính - Hà Nội:
Địa chỉ: Văn phòng GPA, Lô 10 – 11, Tầng 4, Tháp C, Tòa nhà D2, 144 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội
Email: duhoc@gpa.vn
Điện thoại: 090 225 5164

Kết nối với GPA