Johns Hopkins

chào mừng 1922 tân sinh viên cho Khóa 2024

Nguồn: Johns Hopkins University

Johns Hopkins đã nhận 682 sinh viên trong đợt nộp sớm – Early Decision (ED).

Từ 27.256 ứng viên nộp hồ sơ, Đại học Johns Hopkins đã chọn ra 1922 sinh viên mới cho niên khóa 2024. Nhóm sinh viên này sẽ nhập học cùng với 682 sinh viên đỗ trong đợt nộp sớm ED vào tháng 12 vừa qua.

Sinh viên Khóa 2024 của trường đến từ 49 bang của Mỹ, quận Columbia, Puerto Rico và 41 quốc gia khác, bao gồm phần lớn sinh viên đến từ Trung Quốc, Canada, Hàn Quốc và Ấn Độ.

Sinh viên Khóa 2024 đều rất xuất sắc trong học tập và có nhiều thành tích cá nhân nổi bật. Trong số các sinh viên đậu vào trường có một sinh viên là CEO của một tổ chức phi lợi nhuận, tổ chức này đã kêu gọi và huy động được số tiền học bổng lên đến $30,000 cho các nhà khoa học nữ; một người khác là đồng sáng lập của một tạp chí dành cho học sinh trung học có định hướng làm nhà báo; một sinh viên khác là học giả nghiên cứu về các chiến lược tư tưởng được ISIS (Nhà nước Hồi  

giáo Iraq và Levant), sử dụng để tuyển dụng phụ nữ, và những kết quả của nghiên cứu đó được chia sẻ tại hội nghị của Liên hợp quốc, và trong số các sinh viên Khóa 2024 này cũng có người là nhà phát minh ra QuitPuff – một thử nghiệm đơn giản để đánh giá nguy cơ mắc ung thư miệng và tiền miệng sớm; phát minh đã giành giải ba hóa sinh tại Hội chợ Khoa học và Kỹ thuật quốc tế.

Những sinh viên nộp đơn trong đợt thường – Regular Decision (RD) có thể tra cứu kết quả tuyển sinh trực tuyến tại mydecision.jhu.edu

Sinh viên trúng tuyển có thời hạn đến ngày 01/05 để phản hồi thư mời nhập học.      

Công ty cổ phần Golden Path Academics Việt Nam

Trụ sở chính - Hà Nội:
Địa chỉ: Văn phòng GPA, Lô 10 – 11, Tầng 4, Tháp C, Tòa nhà D2, 144 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội
Email: duhoc@gpa.vn
Điện thoại: 090 225 5164

Kết nối với GPA