GPA thông báo chuyển văn phòng

We are moving soon!

GPA Vietnam xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ và đồng hành của Quý đối tác, Quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên trong thời gian qua.

Được thành lập vào năm 2012, GPA Vietnam đã đồng hành cùng hơn 50,000 bạn trẻ Việt Nam trong quá trình trang bị kiến thức, kĩ năng và năng lực để thành công trong môi trường toàn cầu. Hệ sinh thái GPA Vietnam bao gồm các chương trình trại hè quốc tế, chương trình tư vấn huấn luyện trưởng thành và chương trình tư vấn ứng tuyển các trường đại học hàng đầu thế giới. Hành trình 12 năm thành lập và phát triển đầy rực rỡ của GPA Vietnam sẽ không thể thành công nếu không có sự ủng hộ và tin tưởng của Quý đối tác, Quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên.

Nhân dịp kỉ niệm dấu mốc quan trọng này, GPA Vietnam xin trân trọng thông báo về việc chuyển văn phòng tới địa điểm mới. Bắt đầu từ ngày 01 tháng 06 năm 2024, văn phòng mới của chúng tôi sẽ tọa lạc tại địa chỉ: Tầng 3, tòa MIPEC Tower, số 229 Tây Sơn, Phường Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa, TP Hà Nội.

Việc chuyển văn phòng không chỉ đơn thuần là thay đổi về địa lý, mà còn mang lại nhiều giá trị tích cực cho cả tập thể GPA Vietnam, Quý đối tác, Quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên. Văn phòng mới được trang bị cơ sở vật chất hiện đại và không gian làm việc tiện nghi. Điều này tạo điều kiện tối ưu để đội ngũ GPA có thể làm việc hiệu quả, sáng tạo và phát triển tốt hơn. Vị trí mới nằm tại trung tâm thành phố, thuận tiện cho việc di chuyển và gặp gỡ, tạo điều kiện thuận lợi hơn cho các buổi tư vấn, hội thảo và các sự kiện do GPA Vietnam tổ chức.

Chúng tôi tin tưởng rằng sự thay đổi này sẽ mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho Quý đối tác, Quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên. Chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ từ Quý vị trong thời gian tới.
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 090 225 5164.

Những Bài Liên Quan