Cuộc Thi Khởi Nghiệp Dành Cho Thanh Thiếu Niên

SAGE, được thành lập vào năm 2002, là một mạng lưới quốc tế được dành riêng cho việc tạo ra thế hệ lãnh đạo khởi nghiệp tiếp theo, những người sáng tạo và doanh nghiệp xã hội của họ giải quyết các nhu cầu lớn của thế giới chưa được đáp ứng. SAGE giải quyết các nhu cầu xã hội cấp bách và chia sẻ một mục tiêu chung: xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn. Hãy liệt kê ngắn gọn các lí do tại sao World Cup của SAGE thu hút nhiều thanh thiếu niên:

Phát triển kỹ năng kinh doanh: SAGE giúp sinh viên rèn luyện và phát triển kỹ năng quản lý kinh doanh, từ lập kế hoạch kinh doanh, phát triển sản phẩm đến quản lý tài chính và quản lý nhân sự. Kinh nghiệm thực tế: Tham gia vào SAGE, sinh viên có cơ hội áp dụng lý thuyết kinh doanh vào thực tiễn, từ việc hình thành ý tưởng kinh doanh đến thực hiện và quản lý hoạt động kinh doanh hàng ngày. Xây dựng tự tin và sáng tạo: Cuộc thi nhấn mạnh sự độc đáo trong mỗi ý tưởng để thúc đẩy sự sáng tạo liên tục của sinh viên trong các giải pháp kinh doanh bền vững. Mở rộng mạng lưới: SAGE kết nối sinh viên với các doanh nhân thành công và chuyên gia trong lĩnh vực, từ đó mở rộng mạng lưới và cơ hội học tập của họ. Cơ hội phát triển tương lai: Các dự án đạt thành công trong SAGE được tài trợ để giúp các thành viên tiếp tục phát triển bản thân và mô hình kinh doanh của họ.

SAGE nhằm mục tiêu nâng cao nhận thức và sự quan tâm của giới trẻ và cộng đồng về các vấn đề môi trường và xã hội. Đó là lý do tại sao các ý tưởng cuộc thi SAGE trên toàn thế giới trong 20 năm qua đã hướng tới giải quyết 17 mục tiêu phát triển bền vững được đề ra bởi Liên Hợp Quốc. Các mục tiêu phát triển bền vững này được chia thành 4 lĩnh vực chính, nhằm mục tiêu giải quyết các thách thức lớn mà nhân loại đối mặt liên quan đến ô nhiễm môi trường, nghèo đói, khủng hoảng tài chính, năng lượng, thực phẩm, hòa bình và hợp tác, với mục tiêu tạo ra một tương lai tốt đẹp hơn và bền vững hơn cho mọi người vào năm 2030.

Các Ngày Quan Trọng:

  • 20 tháng 5, 2024: Hạn chót đăng ký vòng Quốc gia
  • 2 tháng 6, 2024: Cuộc thi Chung kết Quốc gia

 

Những Bài Liên Quan