Mục tiêu Ivy League: Sự khác biệt mang lại thành công

Ngày 19/5 vừa qua, GPA Counseling đã tổ chức sự kiện “Mục tiêu Ivy League: Sự khác biệt mang lại giá trị thành công”. Đến với sự kiện này, các quý phụ huynh, các em học sinh và sinh viên có thể lắng nghe chia sẻ từ các chuyên gia tư vấn cao cấp, được đào tạo từ các Đại học danh tiếng như Harvard, Columbia và Northwestern
Thông tin sự kiện:
– Thời gian: 14h00 – 17h00, Chủ nhật 19/05/2024
Địa điểm: BisHub Coworking Space, Tầng 12, tòa nhà Mipec, 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.
Tại sự kiện, quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên sẽ được chia sẻ về:
– Cập nhật những xu hướng và chiến lược tuyển sinh mới nhất của khối trường Ivy League;
– Khám phá thế mạnh bản thân và định hướng đam mê, sự nghiệp từ bậc trung học;
– Chiến lược xây dựng thương hiệu cá nhân và bộ hồ sơ cạnh tranh ứng tuyển vào nhóm trường Ivy League;
– Các nhóm ngành mũi nhọn tại các trường Ivy League;
– Những lựa chọn khác với chất lượng đào tạo sánh ngang Ivy League và chi phí phải chăng: Public Ivies và Little Ivies.
Các khách mời tham gia chia sẻ tại sự kiện:
– Thầy Robert Thomas: chuyên gia tư vấn cấp cao, hoàn thành chương trình Thạc sĩ và Tiến sĩ tại Đại Học Northwestern. Bên cạnh kinh nghiệm hỗ trợ Hội đồng tuyển sinh tại đại học Northwestern, thầy Robert còn đồng hành cùng hàng trăm học sinh trên khắp thế giới chinh phục khối các trường đại học tinh hoa.
– Cô Hiền Đào: chuyên gia tư vấn cao cấp, hoàn thành chương trình Thạc sĩ tại Đại học Harvard và Đại học Columbia. Cô Hiền có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại Hãng tin quốc tế Bloomberg News, Văn phòng thị trưởng thành phố New York, Sở tài chính thành phố New York, Công ty tư vấn UPD Consulting (Mỹ) và quản lý điều hành các cơ sở giáo dục, dịch vụ giáo dục tại Việt Nam. Bên cạnh đó, cô Hiền Đào cũng trực tiếp huấn luyện và đồng hành cùng nhiều học sinh ứng tuyển thành công nhóm trường Ivy League tại Mỹ.
Hãy đăng kí tham dự sự kiện và nắm bắt cơ hội trải nghiệm nền giáo dục hàng đầu thế giới.

Những Bài Liên Quan