10 trường Đại học Công có mức học phí hợp lí cho sinh viên ngoài bang

Các trường Đại học Công (Public school) thuộc khu vực phía Nam chiếm ưu thế hơn về mức học phí rẻ cho sinh viên ngoài bang.

Việc du học Mỹ từ lâu luôn được mặc định chỉ dành cho những học sinh học lực giỏi, hoạt động ngoại khóa tích cực và gia đình khá giả. Tuy nhiên trên thực tế, cơ hội du học đang ngày càng mở rộng với sinh viên quốc tế. Ngay cả đối với những bạn có học lực chỉ ở mức trung bình và điều kiện tài chính không mạnh, ước mơ du học Mỹ vẫn hoàn toàn nằm trong tầm tay. Dưới đây là 10 gợi ý về các trường Đại học công lập không quá cạnh tranh và có mức học phí hợp lí cho cả sinh viên ngoài bang.

1. Western Carolina University (#34 RU) Mức học phí: $8,220
  2. Eastern New Mexico University (#96 – 127 RU) Mức học phí: $8,128
  3. Texas A&M University – Texarkana (#96 – 127 RU) Mức học phí: $8,120
  4. Mayville State University (#43 RU) Mức học phí: $8,033
  5. Elizabeth City State University (#71 RU) Mức học phí: $7,673
  6. Grambling State University (#107 – #141 RU) Mức học phí: $7,435
  7. University of North Carolina – Pembroke (#102 RU) Mức học phí: $7,418
  8. Minot State University (#128 – 165 RU) Mức học phí: $7,064
  9. Mississippi University for Women (#58 RU) Mức học phí: $6,940
  10. Alcorn State University (#89 RU) Mức học phí: $6,938

Với kinh nghiệm tư vấn và hỗ trợ học sinh Việt Nam du học Mỹ thành công trong hơn 6 năm, GPA tin rằng cơ hội du học rộng mở là dành cho tất cả mọi người có ước mơ. Hy vọng bài viết trên có thể đưa ra một số gợi ý trường phù hợp với mức học phí thấp cho các bạn học sinh.

Bên cạnh đó, để có thêm thông tin chi tiết về các xu hướng du học học bổng tại Mỹ, cũng như khám phá lộ trình chiến lược chuẩn bị hồ sơ ứng tuyển ấn tượng cho khối ngành/trường mơ ước nhằm gây ấn tượng đặc biệt với hội đồng tuyển sinh, liên hệ với GPA qua Hotline 090 225 5164 (Ms My) để được tư vấn chi tiết nhất.

Hoặc để được nhận sự tư vấn định hướng Du học Học bổng Mỹ, Canada và các nước nói tiếng anh trên thế giới, đăng ký vào nút bên dưới để nhận được sự tư vấn từ các chuyên gia du học hàng đầu của GPA.