NGUYỄN HÀ LINH HỌC BỔNG 4.6 TỶ ĐỒNG

CHÚC MỪNG NGUYỄN HÀ LINH ĐÃ CHINH PHỤC THÀNH CÔNG BUCKNELL UNIVERSITY (#34LAC) VỚI HỌC BỔNG 4.6 TỶ ĐỒNG.

?” – một con số mang ý nghĩa vẹn toàn, và với Nguyễn Hà Linh, cô gái bé nhỏ đến từ trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam là một con số nhiều kỉ niệm khi em phải chỉnh sửa bài luận chính, bài luận phụ lên tới 10 lần trong khoảng thời gian không-thể-gấp-rút-hơn để kịp deadline ứng tuyển.

Xuất phát điểm không phải là một học sinh có thế mạnh về hồ sơ ngoại khoá, nhất là khi Linh lựa chọn một ngành học “khó”: khoa học kĩ thuật – máy tính sẽ đòi hỏi cần có những yếu tố nền tảng để thể hiện rõ đam mê, sự phù hợp và lí do theo đuổi ngành học. Bên cạnh đó, sự gấp rút về mặt thời gian khi chỉ có 2 tháng để chuẩn bị cho kỳ nộp hồ sơ sớm là một thách thức và áp lực rất lớn dành cho cả Linh và các tư vấn viên GPA.

Thế nhưng, “giục tốc nhưng không bất đạt”, Hà Linh đã có cuộc chạy đua thần tốc với thời gian để hoàn thiện các thành phần của bộ hồ sơ du học và vượt qua mọi áp lực một cách đầy ngưỡng mộ. 03 yếu tố quan trọng trong chiến lược hồ sơ của Linh đã giúp em chinh phục thành công ngôi trường ngôi trường mơ ước:

 • Đào sâu khai thác vào câu chuyện của Linh để thể hiện mục đích theo đuổi ngành chân thành và sâu sắc nhất có thể
 • Thể hiện tiềm năng phát triển của bản thân mình trong tương lai, đáng để trường đầu tư
 • Hướng cho Linh đầu tư thêm vào các thành phần portfolio để thể hiện các thế mạnh khác của học sinh và tình cảm với trường.

Chúc mừng Hà Linh – tân sinh viên Bucknell University và giành học bổng 4.6 tỷ đồng cho 04 năm học! Chúc em sẽ có nhiều trải nghiệm học tập và khám phá thêm nhiều kiến thức mới về ngành học Khoa học máy tính.


Cập nhật kết quả hồ sơ 2020-2021 tại: http://bit.ly/GPACounseling-THANHTICHUNGTUYEN-DAIHOCMY

  Công ty cổ phần Golden Path Academics Việt Nam

  Trụ sở chính - Hà Nội:
  Địa chỉ: Văn phòng GPA, Lô 10 – 11, Tầng 4, Tháp C, Tòa nhà D2, 144 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội
  Email: duhoc@gpa.vn
  Điện thoại: 090 225 5164

  Kết nối với GPA