AMSER GIÀNH HỌC BỔNG TRƯỜNG TOP MỸ:

NƠI NÀO CÓ Ý CHÍ, NƠI ĐÓ CÓ CON ĐƯỜNG

Mang trong mình “tinh thần” của thế hệ học sinh trường chuyên năng động, đa tài và nhiệt huyết, Ngô Bảo Ngọc (THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam)  và hành trình chinh phục giấc mơ du học Mỹ là câu chuyện truyền đầy cảm hứng về sức mạnh ý chí và nguồn năng lượng bên trong mỗi con người là không giới hạn. Những người nhỏ bé vẫn có thể làm nên những điều phi thường cho chính bản thân mình.

Từ cô học sinh đa tài với nền tảng tốt để có sức bật mạnh mẽ…

 “Năng động và thân thiện” là hai ấn tượng đầu tiên của GPA về Bảo Ngọc trong lần đầu gặp mặt. Là một học sinh có đam mê nghệ thuật, đặc biệt là năng khiếu ca hát, Bảo Ngọc dần khẳng định được tài năng của mình qua các câu lạc bộ và dự án tại trường chuyên Hà Nội – Amsterdam – nơi có rất nhiều hoạt động ngoại khoá để học sinh trải nghiệm, khám phá bản thân và tỏa sáng. Bằng những nỗ lực của mình, em đã được tin tưởng giao phó trách nhiệm trong các vị trí lãnh đạo quan trọng như Đạo diễn âm nhạc – English Performance, phó Đạo diễn âm nhạc G’lams và trưởng ban Nội bộ Glee Ams. Đây đều là những dự án/CLB có sức ảnh hưởng lớn đối với cộng đồng học sinh Amsers. Không chỉ năng nổ trong các hoạt động ngoại khóa, Bảo Ngọc còn rất chăm chỉ và nỗ lực trong học tập. Kết quả SAT 1460 và TOEFL 113 quả là một thành tích ấn tượng với một cô gái “giỏi việc nước (hoạt động ngoại khoá), chăm việc nhà (thành tích học thuật)”.

Bảo Ngọc cùng các tư vấn viên chiến lược tại GPA

…Đến trúng tuyển ngay trong đợt ED – Early Decision và giành học bổng 3.9 tỷ đồng:

Bước vào hành trình chinh phục giấc mơ Mỹ, giống như nhiều học sinh khác, Bảo Ngọc chưa thực sự tự tin vào bản thân. Lắng nghe và chia sẻ những tâm sự của Ngọc, các tư vấn viên không chỉ đồng hành cùng em hoàn thiện hồ sơ ứng tuyển mà còn luôn ủng hộ tinh thần để giúp em vượt qua những căng thẳng và áp lực. Ngọc cũng gặp khá nhiều khó khăn trong việc lên ý tưởng cho bài luận, chính vì vậy, các tư vấn viên đã giúp Ngọc tìm ra được điểm khác biệt từ bước lên ý tưởng, cho đến khi câu chuyện được thể hiện hoàn chỉnh. Sát những ngày nộp hồ sơ, GPA đã cùng em và gia đình đưa ra những quyết định phù hợp nhất về việc chọn trường và gấp rút chuẩn bị cho những bài luận phụ cuối cùng để đảm bảo chất lượng hồ sơ tốt nhất được gửi đi.

Kết quả trúng tuyển ED vào trường Denison University (#44 LAC), ngôi trường rất có thế mạnh về ngành Communication mà Ngọc muốn theo đuổi là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực của em.

GPA chúc em sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong những năm tới và luôn giữ được tính cách thân thiện, vui vẻ của mình.

Denison University – ngôi trường Bảo Ngọc sẽ theo học

Để tìm hiểu thêm về nhưng câu chuyện thành công, cũng như khám phá lộ trình chiến lược chuẩn bị hồ sơ ứng tuyển ấn tượng cho khối ngành/trường mơ ước nhằm gây ấn tượng đặc biệt với hội đồng tuyển sinh, liên hệ với GPA qua Hotline 090 225 5164 (Ms My) để được tư vấn chi tiết nhất.

Hoặc để được nhận sự tư vấn định hướng Du học Học bổng Mỹ, Canada và các nước nói tiếng Anh trên thế giới, đăng ký vào nút bên dưới để nhận được sự tư vấn từ các chuyên gia du học hàng đầu của GPA.

Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Công ty cổ phần Golden Path Academics Việt Nam

   Trụ sở chính - Hà Nội:
   Địa chỉ: Văn phòng GPA, Lô 10 – 11, Tầng 4, Tháp C, Tòa nhà D2, 144 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội
   Email: duhoc@gpa.vn
   Điện thoại: 090 225 5164

   Kết nối với GPA