ẤN TƯỢNG NỮ SINH HẢI PHÒNG

“ẴM" HỌC BỔNG 5.4 TỶ ĐỒNG ĐẠI HỌC MỸ

Nguyễn Hoàng Thùy Dương – cô học trò xinh xắn và đa tài đến từ THPT Trần Phú – Hải Phòng, chính là một trong những niềm tự hào của “Thành phố hoa phượng đỏ” trong mùa hồ sơ du học Mỹ 2020 – 2021 đã có một hành trình chuẩn bị hồ sơ đáng nhớ, với kết quả trúng tuyển vào Kenyon College (#28 LAC) với học bổng 5.4 tỷ đồng. Dương gây ấn tượng mạnh với hình ảnh của một cô trò tràn đầy năng lượng và luôn hướng tới những giá trị dành cho cộng đồng. Sự năng động, nhiệt huyết ấy đều được Dương bộc lộ rõ nét qua rất nhiều hoạt động ngoại khóa như Sáng lập Palette Project đồng sáng lập dự án “Tết đong đầy – Nhóm lửa yêu thương”, hay hoạt động tích cực trong các dự án cộng đồng như Human Library Project, Wise Thoughts Vietnam, giáo viên tại Làng Trẻ em SOS,…

Với những lợi thế về hồ sơ ngoại khóa mà không phải học sinh nào cũng có được, Dương cùng các tư vấn viên GPA đã có những buổi brainstorm, tập trung đầu tư cho CV và bài luận thể hiện năng lực, cá tính của em, đặc biệt là khả năng lãnh đạo và yếu tố nhân văn. Trong quá trình chuẩn bị hồ sơ, Dương cũng có những thử thách của riêng mình: phân vân chọn trường, áp lực tâm lý từ gia đình, thầy cô, ảnh hưởng của dịch bệnh khiến 1 số hoạt động ngoại khóa bị trì hoãn,…Và thử thách lớn nhất có lẽ là việc thu xếp thời gian hợp lý để chuẩn bị hồ sơ, do khoảng cách địa lý hay những kế hoạch học tập trên trường.

Lửa thử vàng – gian nan thử sức. 

Dương đã chứng minh thành công đến từ chính niềm tin tuổi trẻ, sự quyết tâm và một thái độ làm việc nghiêm túc. Dương chia sẻ kỷ niệm cùng GPA: “Đối với em, GPA không chỉ là một trung tâm tư vấn du học, một cầu nối giúp em hiện thực hóa giấc mơ của mình, mà GPA còn là nhà, nơi tiếp thêm cho em sự quan tâm, niềm tin và động lực. Chính ở đây, em được gặp chị Quỳnh, một counselor, một người chị, và một người bạn. Em cảm ơn chị rất nhiều vì luôn kiên nhẫn đợi em, vì cái nắm tay lúc em cảm thấy yếu đuối nhất, vì chị đã luôn lắng nghe và tiếp thêm cho em nhiều động lực để có thể đi tới gần cuối của chặng hành trình này.

“Em muốn gửi lời cảm ơn trân thành nhất tới chị Quỳnh, cô Dung, anh Leo, chị My, chị Bình, chị Trang, anh Huy và rất rất nhiều các anh chị nữa đã và đang giúp đỡ em đạt được một mốc đáng nhớ trong quãng thời gian cắp sách tới trường. Một tình iu rất to khổng lồ dành cho GPA từ em.” Dương chia sẻ.

Anh chị ở GPA tin rằng Dương sẽ tiến xa hơn trong chặng đường sắp tới. Chúc mừng em, tân sinh viên Kenyon College!

Kenyon College – ngôi trường Thùy Dương sẽ học tại Mỹ!

Để tìm hiểu thêm về nhưng câu chuyện thành công, cũng như khám phá lộ trình chiến lược chuẩn bị hồ sơ ứng tuyển ấn tượng cho khối ngành/trường mơ ước nhằm gây ấn tượng đặc biệt với hội đồng tuyển sinh, liên hệ với GPA qua Hotline 090 225 5164 (Ms My) để được tư vấn chi tiết nhất.

Hoặc để được nhận sự tư vấn định hướng Du học Học bổng Mỹ, Canada và các nước nói tiếng Anh trên thế giới, đăng ký vào nút bên dưới để nhận được sự tư vấn từ các chuyên gia du học hàng đầu của GPA.

Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Công ty cổ phần Golden Path Academics Việt Nam

   Trụ sở chính - Hà Nội:
   Địa chỉ: Văn phòng GPA, Lô 10 – 11, Tầng 4, Tháp C, Tòa nhà D2, 144 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội
   Email: duhoc@gpa.vn
   Điện thoại: 090 225 5164

   Kết nối với GPA