Chuỗi sự kiện: American Education Week

Chuỗi sự kiện: American Education Week xoay quanh du học Mỹ và lời khuyên của người trong cuộc.

I/DIỄN GIẢ:

o Minh Trịnh: Cử nhân ngành Khoa học Chính trị, Đại học Harvard; Thạc sĩ ngành Xác suất Thống kê, Đại học Harvard; Tiến sĩ ngành Khoa học Chính trị, Học viện Công nghệ Massachusetts.

o Nga Ngụy: Sinh viên năm 4 khoa Tâm lý học, Đại học Harvard.

o Linh Đào: Học bổng toàn phần khóa Cử nhân, Đại học Brown và UWC.

o Thy Nguyễn: Học bổng toàn phần, 1 trong 28 Cử nhân đầu, Đại học Minerva, ngôi trường với tỷ lệ nhận đầu vào thấp nhất nước Mỹ.

o Nam Bùi: Học bổng 75%, sinh viên năm nhất khoa Tâm lý học, Đại học Union

II/ CÁC SỰ KIỆN NỔI BẬT

1. How to tell your stories – Hồ sơ ứng tuyển các trường Đại học Mỹ

Đến dự hội thảo để lắng nghe chia sẻ từ các cựu sinh viên Minerva, trường Đại học có tỷ lệ nhận đầu vào thấp bậc nhất nước Mỹ (1.9%-3%). Điểm nhấn của của hội thảo:
– Kể câu chuyện về bản thân như thế nào qua hồ sơ ứng tuyển vào Đại học?Nên làm gì để thể hiện cá tính một cách độc đáo và đặc biệt?
– Làm thế nào để mỗi phần của bộ hồ sơ nhấn mạnh một điểm mạnh riêng của mình?

2. Global passport – Hành trang Du học cho học sinh và phụ huynh

Diễn đàn thảo luận sẽ xoay quanh việc chuẩn bị về tâm lý và định hướng khi em học sinh đi du học, thảo luận và trả lời cho các câu hỏi:
– Các khái niệm sai lầm về việc du học nước ngoài?
– Cha mẹ NÊN kỳ vọng gì và KHÔNG NÊN kỳ vọng gì khi đưa con đi du học?
Tại đây, các khách tham dự cũng sẽ có cơ hội chia sẻ về kế hoạch du học của bản thân mình với các diễn giả khách mời của chương trình.

Chi tiết vui lòng liên hệ: Golden Path Academics Việt Nam Địa chỉ: Lô 10-11, tầng 4, Tháp C, Tòa nhà D2, 144 Giảng Võ, Hà Nội Hotline: 090 225 8040/ 090 225 6362 (Ms Quỳnh) www.gpa.edu.vn