ƯỚC MƠ THEO ĐUỔI MARKETING

TẠI NEW YORK UNIVERSITY

Những cú “vấp ngã" đầu tiên: Điều gì không khuất phục được bạn, nó khiến bạn mạnh mẽ hơn.

 “Hà My từng rất sốc và thất vọng về kết quả thi SAT lần 1 và điểm GPA lớp 11 đều thấp hơn so với phong độ bình thường của em. Khoảng cách giữa ước mơ và thực tế dường như xa hơn trong suy nghĩ của My.” –  đó là cảm nhận của tư vấn viên GPA trong khoảng thời gian chuẩn bị hồ sơ cùng My.

Thế nhưng “what doesn’t kill you makes you stronger!!!”. Sự “không thuận lợi” về mặt điểm số ấy đã tôi luyện và minh chứng một Hà My đầy bản lĩnh và có niềm đam mê rất lớn đối với ngành Marketing & Truyền thông. Đây cũng là những yếu tố mà GPA tập trung khai thác sâu trong chiến lược ứng tuyển hồ sơ, để Hà My thể hiện rõ nét con người, cá tính của bản thân qua các thành phần của bộ hồ sơ du học, giúp em có cú lội ngược dòng ngoạn mục để dành được lá thư trúng tuyển của các trường đại học hàng đầu nước Mỹ.

Đam mê truyền thông và năng lượng chiến đấu bền bỉ 

Từ một người chưa có thế mạnh trong hồ sơ hoạt động ngoại khoá, My được các anh chị tư vấn viên định hướng rõ các hoạt động trải nghiệm để em có thể trau dồi kỹ năng, học hỏi kiến thức và phát huy được tố chất, năng lực của mình với ngành học. Một mùa hè sôi động khi My đăng ký làm thực tập sinh Marketing cho hai công ty. Đồng thời em cũng là founder của Sun Flower Organization –  Dự án kêu gọi quỹ xây dựng thư viện và cải thiện điều kiện học tập cho trẻ em vùng cao, và là một biên tập viên Tạp chí nhiệt huyết của trường Wilbraham & Monson Academy nơi em đang theo học. My cũng được các anh chị tư vấn viên hỗ trợ kết nối, gặp gỡ các Alumni của GPA đang theo học ngành Truyền thông tại NYU để hỏi kinh nghiệm và tiếp thêm năng lượng cho em “chiến đấu".

Với sự hướng dẫn nhiệt tình và làm việc sát sao của các tư vấn viên giàu kinh nghiệm, Hà My đã biết cách tận dụng tốt những trải nghiệm em có được từ các hoạt động ngoại khoá để “PR” bản thân với trường, thông qua bài luận, CV và portfolio theo một phong cách rất “marketing", khai thác rõ nét hơn câu chuyện cá nhân đặc sắc với điểm mạnh là sự sáng tạo, tinh thần dám nghĩ dám làm và khả năng viết lách. 

Em đã xuất sắc nhận được lá thư trúng tuyển của 4 trường:

 •     New York University 
 •     Tulane University (học bổng 1.1 tỷ)
 •     Santa Clara University
 •     Fordham University (học bổng 1.2 tỷ)

My đã chọn NYU là “bến đỗ” để tiếp tục theo đuổi đam mê với ngành Marketing & Truyền thông. Giấc mơ đã trở thành hiện thực và GPA tin rằng My sẽ luôn thành công trên con đường em đã lựa chọn!

Để tìm hiểu thêm về nhưng câu chuyện thành công, cũng như khám phá lộ trình chiến lược chuẩn bị hồ sơ ứng tuyển ấn tượng cho khối ngành/trường mơ ước nhằm gây ấn tượng đặc biệt với hội đồng tuyển sinh, liên hệ với GPA qua Hotline 090 225 5164 (Ms My) để được tư vấn chi tiết nhất.

Hoặc để được nhận sự tư vấn định hướng Du học Học bổng Mỹ, Canada và các nước nói tiếng Anh trên thế giới, đăng ký vào nút bên dưới để nhận được sự tư vấn từ các chuyên gia du học hàng đầu của GPA.

Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Công ty cổ phần Golden Path Academics Việt Nam

   Trụ sở chính - Hà Nội:
   Địa chỉ: Văn phòng GPA, Lô 10 – 11, Tầng 4, Tháp C, Tòa nhà D2, 144 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội
   Email: duhoc@gpa.vn
   Điện thoại: 090 225 5164

   Kết nối với GPA