GPA ĐỒNG HÀNH E-HOME TỔ CHỨC TRẠI HÈ TRANH BIỆN “DEBATE CITADEL” - “VƯƠN TẦM TRI THỨC, BỨT PHÁ TIỀM NĂNG”

Đồng hành trong trại hè tranh biện “Debate Citadel” của E-Home với vai trò đảm nhiệm quản lý, vận hành và triển khai chương trình kỹ năngGPA mang đến chuỗi hoạt động bổ ích, thú vị giúp các trại sinh “vươn tầm tri thức, bứt phá tiềm năng”.

Có gì đặc biệt trong trại hè Tranh biện “Debate Citadel” của E-Home và GPA Camps?

E-Home là một trong những thương hiệu mang đến những khóa học Tiếng Anh tích hợp và toàn diện của Việt Nam. Trại hè Tranh biện “Debate Citadel” của E-Home được phát triển với mong muốn trại sinh có thể thử thách giới hạn của bản thân qua đó phát triển góc nhìn đa sắc về thế giới xung quanh cũng như luyện tập khả năng tranh biện của minhỞ cương vị người đồng hành và đối tác phát triển sản phẩm, GPA sẽ cùng trẻ khai phá nội lực của chính mình để tạo nên những bản thể riêng biệt với thế giới quan độc đáo. 

 

Cô Hà Thanh – nhà sáng lập thương hiệu E-Home

Chương trình này được thiết kế dành cho các em học sinh ở 8 – 14 tuổi, sẽ diễn ra vào 26/5 – 1/6/2024 sắp tới, tại địa điểm trải nghiệm thú vị Làng Nương Yên Tử. Chọn lựa không gian văn hóa lịch sử, một kho tàng kiến thức mới, E-Home và GPA tiếp thêm động lực để trẻ dễ dàng tiếp cận và thoải mái khám phá một hành trình hữu ích.

Khu du lịch Làng Nương Yên Tử

Đặt mục tiêu giúp trại sinh có thể “vươn tầm tri thức, bứt phá tiềm năng”, hòa hợp, đa sắc và thử thách là những từ khóa quan trọng mà trại hè Debate Citadel hướng đến. Với hội thảo tranh biện có 1-0-2, các hoạt động tranh biện nhằm xây dựng kỹ năng lập luận, tư duy phản biện và kỹ năng so sánh xoay quanh các chủ đề đời sống, xã hội, giáo dục,… các trại sinh sẽ cùng nhau học hỏi toàn diện cả chiều rộng và chiều sâu của kiến thức.

Thông qua các hoạt động chơi mà học và giải đấu The Royal Debate, E-Home và GPA tin rằng trẻ không chỉ biết cách phối hợp gia tăng tinh thần đồng đội; phát triển kỹ năng giao tiếp, lãnh đạo mà còn mỗi em nhỏ được khuyến khích khám phá tiềm năng, phát triển sự tự tin và bản lĩnh của chính mình. 

GPA Camps mang đến chuỗi hoạt động thú vị cho trại hè Tranh biện “Debate Citadel”

Là một đối tác đồng hành, GPA đến với trại hè “Debate Citadel” của E-Home mang theo bề dày kinh nghiệm trong ngành để làm tốt nhất vai trò quản lý, vận hành và triển khai các chương trình kỹ năng. Đặc biệt, thầy Leonel Pelaez – Đại sứ ICF tại Việt Nam với hơn 15 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực trại hè và đào tạo kỹ năng đảm nhiệm vị trí quan trọng là người sáng tạo chương trình.

Các hoạt động, trò chơi đa dạng trong trại hè “Debate Citadel” được GPA thiết kế kỹ càng trên toàn bộ phương diện nội dung, chuyên gia, địa điểm và dụng cụ. Mọi yếu tố đều đảm bảo vừa giúp trại sinh cảm nhận được sự thú vị, vui chơi bổ ích vừa truyền tải một cách dễ tiếp cận, hiệu quả việc phát triển các kỹ năng mềm quan trọng, từ kỹ năng giao tiếp đến sự sáng tạo và khả năng làm việc nhóm.

Tinh thần “Work hard play harder”, học mà chơi, chơi mà học sẽ được truyền tải xuyên suốt các hoạt động. Tất cả trại sinh của “Debate Citadel” cùng nhau trải nghiệm chuỗi đa dạng trò chơi carnival, trò chơi sức bền, trò chơi nước, xây tên lửa, trò chơi chiến thuật và đốt lửa trại,.. Qua đó, các em sẽ nhận về những bài học quan trọng:

 • Phát triển sức mạnh thể chất và tinh thần.
 • Tăng kỹ năng giải quyết vấn đề và ra quyết định.
 • Khám phá và củng cố sự tự tin trong các tình huống.
 • Lấy cảm hứng thông qua khả năng đạt được thành tựu của riêng mình, cả về trí tuệ và thể chất.
 • Khám phá khả năng quản lý thời gian và chịu trách nhiệm.
 • Tăng sức sáng tạo và trí tưởng tượng.

Là đơn vị tiên phong mang tới các dịch vụ giáo dục với sứ mệnh giúp trẻ em Việt Nam trở thành công dân toàn cầu (Global Citizen), GPA tin rằng chuỗi hoạt động bổ ích, thú vị mang tới cho các trại sinh tham gia trại hè của E-Home sẽ là hành trang giúp ích cho sự phát triển của trẻ sau này. Hẹn gặp các em trong “Debate Citadel” và cùng nhau tạo nên một mùa hè 2024 sôi động, đáng nhớ nhé!

Xem thêm thông tin và đăng ký chương trình tại https://www.facebook.com/ehomeinstitute

  Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Công ty cổ phần Golden Path Academics Việt Nam

   Trụ sở chính - Hà Nội:
   Địa chỉ: Văn phòng GPA, Lô 10 – 11, Tầng 4, Tháp C, Tòa nhà D2, 144 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội
   Email: duhoc@gpa.vn
   Điện thoại: 090 225 5164

   Kết nối với GPA