KHÔNG CÓ THẾ MẠNH VIẾT LÁCH

NAM SINH 10X VẪN TRÚNG TUYỂN 9 ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU MỸ

Nhận được “offer” của 9 trường Đại học hàng đầu nước Mỹ, Nguyễn Hà Nhất (THPT Marie Curie Hà Nội) là học sinh GPA tiếp theo chạm tay vào giấc mơ Mỹ trong mùa tuyển sinh 2020-2021. “Công thức” thành công của Hà Nhất không thể không kể đến một chiến lược nộp hồ sơ đúng đắn, một sự quyết tâm và luôn kiên định với mục tiêu đã chọn.

Đồng hành cùng GPA để chuẩn bị hồ sơ sớm từ lớp 11, với định hướng từ các anh chị tư vấn viên thông qua các bài tập phát triển giá trị cốt lõi bản thân, Nhất đã có những sự thay đổi trong nhận thức và bắt tay với công việc đầu tiên – dốc toàn bộ sức lực để đẩy mạnh điểm số ở trên trường, thi IELTS, SAT. Song song với việc trau dồi bộ hồ sơ học thuật, Hà Nhất vẫn năng động tham gia các hoạt động ngoại khoá/dự án cộng đồng để tiếp tục khám phá bản thân, thể hiện tiềm năng và trau dồi thêm nhiều kỹ năng.

Bài luận (Personal statement) và Chọn trường (sau khi đã có kết quả) chính là hai kỉ niệm khó có thể quên trong suốt chặng đường của Hà Nhất. Không có thế mạnh ở việc viết lách, Hà Nhất đã phải xử lý và tinh chỉnh bài luận chính/phụ nhiều lần để thể hiện rõ nét nhất con người, cá tính của mình. Với tinh thần cởi mở và nhận thức được giá trị của việc thay đổi, Hà Nhất đã xuất sắc kể câu chuyện về niềm đam mê với nấu ăn và những bài học Nhất học được từ việc nấu bữa ăn hàng ngày cho gia đình là 1 câu chuyện thú vị về sự ấm áp của 1 chàng trai lạnh lùng và quyết đoán trong công việc. Trúng tuyển nhiều trường Đại học mà em ứng tuyển, Hà Nhất đứng trước nhiều lựa chọn và cơ hội. Phân tích – chia sẻ – kết nối là cách mà các tư vấn viên ở GPA đã làm để giúp em và gia đình đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất.

Nhận được thư trúng tuyển từ nhiều trường Đại học, sau tất cả, Hà Nhất quyết định chọn University of Massachusetts Amherst (#66 NU) – ngôi trường sẽ giúp em theo đuổi đam mê với ngành học Business(Kinh doanh).

Những ngôi trường Hà Nhất trúng tuyển!

Để tìm hiểu thêm về nhưng câu chuyện thành công, cũng như khám phá lộ trình chiến lược chuẩn bị hồ sơ ứng tuyển ấn tượng cho khối ngành/trường mơ ước nhằm gây ấn tượng đặc biệt với hội đồng tuyển sinh, liên hệ với GPA qua Hotline 090 225 5164 (Ms My) để được tư vấn chi tiết nhất.

Hoặc để được nhận sự tư vấn định hướng Du học Học bổng Mỹ, Canada và các nước nói tiếng Anh trên thế giới, đăng ký vào nút bên dưới để nhận được sự tư vấn từ các chuyên gia du học hàng đầu của GPA.

Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Công ty cổ phần Golden Path Academics Việt Nam

   Trụ sở chính - Hà Nội:
   Địa chỉ: Văn phòng GPA, Lô 10 – 11, Tầng 4, Tháp C, Tòa nhà D2, 144 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội
   Email: duhoc@gpa.vn
   Điện thoại: 090 225 5164

   Kết nối với GPA