NAM SINH ẴM TRỌN HỌC BỔNG 3,1 TỶ ĐỒNG

NHỜ NỖ LỰC VƯỢT LÊN CHÍNH MÌNH

Vượt lên chính mình bằng những nỗ lực tích cực, Nguyễn Khánh Nam vừa qua đã xuất sắc ứng tuyển thành công vào 4 trường TOP nổi tiếng hàng đầu Mỹ: ?????????? ?? ????????? – ???? ?????? (#68 ??), ???ℎ???? ????? ?????????? (#83 ??), ?????? ?????????? (#103 ??), ????? ?????????? (#103 ??). Đúng như kỳ vọng, Nam đã quyết định theo học trường Drexel University, ngành Marketing với học bổng 3,1 tỷ đồng.

Xuất phát điểm của Nam khi đến với GPA vào năm lớp 9 không gì ngoài đam mê số 1 với bộ môn nghệ thuật Trống và bóng rổ… Em luôn mong muốn học và phát triển kỹ năng dựa trên tiềm năng vốn có của bản thân. Tuy nhiên có nhiều lý do khiến Nam không thể theo con đường nghệ thuật. Bước ngoặt đến với Nam khi em đã thay đổi kế hoạch chuyển định hướng sang du học. Một cánh cửa mới, một chân trời mới mở ra khi em đã có cơ hội được thỏa sức vẫy vùng với sở thích và đam mê tại xứ sở cờ hoa.

Bắt đầu quá trình làm hồ sơ du học của mình, Nam nhận ra mình chưa thật sự nổi trội về thành tích học tập, vì vậy em đã tự tìm cách để cá nhân mang những màu sắc riêng bằng cách tích cực tham gia các hoạt động ngoại khoá, phát huy các điểm mạnh của bản thân.

Drexel University – Ngôi trường Khánh Nam sẽ theo học.

Nam vô cùng năng động với nhiều tài năng cả về thể thao và âm nhạc. Em có thế mạnh về bóng rổ khi tham gia CLB Bóng rổ của trường, làm Đội trưởng và là Thành viên của Chicken Dunk – một câu lạc bộ bán chuyên rất có tiếng và khắt khe tuyển chọn tại Hà Nội. Nam còn thể hiện khả năng kinh doanh khi bán đồ thể thao. Về âm nhạc, Nam đã tự luyện tập Trống và phát triển để trở thành Thành viên của Ban nhạc ở trường. Trong con người Nam, tinh thần thể thao và âm nhạc luôn hừng hực song hành.

Trong suốt quãng thời gian nỗ lực giành học bổng, không ít khó khăn mà Khánh Nam đã phải đối mặt. Đặc biệt, khi dịch bệnh COVID-19 ở Việt Nam bùng phát, mọi công việc để hoàn thành hồ sơ cho chuyến du học đều phải hoãn lại, Nam đã ko thi được SAT như dự kiến, ngoài ra điểm tiếng Anh cũng thi vài lần mới đạt điểm cần thiết nộp hồ sơ. Đến thời điểm nộp thì phần học thuật của Nam cũng chưa thật sự “khả thi”.

Nhận định, Tư vấn viên của GPA đã xoay định hướng để đẩy thật mạnh hồ sơ con người lên cho Nam từ việc cùng em lên ý tưởng bài luận, để thể hiện một học sinh có nhiệt huyết và ý chí phấn đấu, với năng lực tự học để cải thiện bản thân và theo đuổi đam mê của mình, tới việc hướng dẫn Nam làm portfolio thể hiện khả năng thể thao và những chia sẻ đặc biệt của cá nhân Nam. Cuối cùng là giúp em tìm kiếm và lựa chọn những trường mà em yêu thích, có năng lực ngoại khóa và có khả năng cho học bổng trong mức của gia đình.

Hành trình chinh phục một mục tiêu chưa bao giờ dễ dàng, nhưng khi có một quyết tâm đủ lớn thì kết quả nhận được sẽ hoàn toàn xứng đáng. Với Nam, tinh thần đó được phát huy một cách tối đa, và mong ước của em đã thành hiện thực khi đỗ vào Drexel University. Đây là ngôi trường nằm tại trung tâm thành phố Philadelphia – thành phố lớn thứ 5 nước Mỹ. Tại đây, sinh viên quốc tế có cơ hội tiếp cận với lịch sử và văn hóa nước Mỹ. Trường cách thành phố New York và Washington D.C 2 giờ lái xe. Chương trình co-op của trường xếp thứ #2, chỉ sau trường đại học Northeastern (trường đại học TOP #50 toàn nước Mỹ). Đây là một trong những chương trình co-op uy tín và lâu đời nhất nước Mỹ. Trường còn có hơn 350 câu lạc bộ cho sinh viên tham gia, tạo tính kết nối giữa sinh viên quốc tế và sinh viên bản xứ.

Chúc mừng cho thành công bước đầu của Nam, mong em sẽ luôn giữ vững phong độ để có được những “màn trình diễn” xuất sắc. Khởi đầu là cuộc sống đại học tại Mỹ với thật nhiều niềm vui, nhiều kỷ niệm đẹp em nhé!

Để tìm hiểu thêm về nhưng câu chuyện thành công, cũng như khám phá lộ trình chiến lược chuẩn bị hồ sơ ứng tuyển ấn tượng cho khối ngành/trường mơ ước nhằm gây ấn tượng đặc biệt với hội đồng tuyển sinh, liên hệ với GPA qua Hotline 090 225 5164 (Ms Quỳnh) để được tư vấn chi tiết nhất.

Hoặc để được nhận sự tư vấn định hướng Du học Học bổng Mỹ, Canada và các nước nói tiếng Anh trên thế giới, đăng ký vào nút bên dưới để nhận được sự tư vấn từ các chuyên gia du học hàng đầu của GPA.

Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Công ty cổ phần Golden Path Academics Việt Nam

   Trụ sở chính - Hà Nội:
   Địa chỉ: Văn phòng GPA, Lô 10 – 11, Tầng 4, Tháp C, Tòa nhà D2, 144 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội
   Email: duhoc@gpa.vn
   Điện thoại: 090 225 5164

   Kết nối với GPA