NGUYỄN HÀ KHÁNH NAM HỌC BỔNG 3.7 TỶ ĐỒNG

CHÚC MỪNG NGUYỄN HÀ KHÁNH NAM ĐÃ CHINH PHỤC THÀNH CÔNG CASE WESTERN RESERVE UNIVERSITY (#42 NU) VỚI HỌC BỔNG 3.7 TỶ ĐỒNG.

“Bạn sẽ không thể thành công nếu như không bắt đầu” – đây có lẽ là câu nói truyền cảm hứng nhất để mô tả về hành trình chinh phục Giấc mơ Mỹ của Nguyễn Hà Khánh Nam (Trường Song ngữ quốc tế Hanoi Academy).

Nam tham gia chương trình tư vấn huấn luyện Path Finder tại GPA từ đầu năm lớp 10 và cũng là thành viên thứ 2 trong gia đình đồng hành cùng GPA. Ngược thời gian trở về những ngày đầu gặp Nam, em là một người khá trầm tính, ngại giao tiếp với người lạ và chưa kiểm soát tốt cảm xúc, áp lực. Bên cạnh đó, bộ hồ sơ học thuật/ngoại khoá chưa có nhiều điểm nổi bật, cũng như việc “mơ hồ” về con đường mình lựa chọn, là những thử thách mà các tư vấn viên GPA, Nam và gia đình đã xác định cần phải chinh phục trong 3 năm tới: đó là không chỉ là đầu tư vào các yếu tố của bộ hồ sơ du học, mà còn là sự thay đổi về mặt tư duy, định hướng, và tính cách của Khánh Nam.

Một hành trình đủ dài để thấy Nam thay đổi qua từng ngày và tại thời điểm hiện tại, có thể nói Nam đã trưởng thành hơn rất nhiều. Các bài tập/hoạt động trải nghiệm cả về chiều rộng và chiều sâu liên quan đến quản trị cảm xúc, định hướng ngành nghề hay giải phóng sự tự tin khi giao tiếp do các Coach định hướng cho Nam đã khai phá sức mạnh nội tại bên trong con người em, với ý chí và sự bền bỉ đáng khâm phục. Sự thể hiện nhất quán thương hiệu cá nhân của Nam, đó là tài năng/sở thích về nghệ thuật, thể thao, sự bền bỉ, đam mê vào trong các thành phần CV, portfolio, thư giới thiệu, bài luận đã giúp em chinh phục thành công trường Case Western Reserve University (#42NU) ngành Business – Finance, với học bổng lên tới 3.7 tỷ đồng cho 4 năm học.

Khánh Nam chia sẻ: “Chương trình Path Finder đã giúp em hình dung được con đường mình phải đi để đạt được ước mơ du học Mỹ. Trước khi đến với GPA, em từng rất mơ hồ về mong muốn này nhưng sự tận tâm giúp đỡ của các anh chị tư vấn viên đã dẫn đường cho em, từng bước giúp em hoàn thành những thành phần hồ sơ quan trọng để đạt được ước mơ du học Mỹ”

Chúc Nam luôn tự tin và thành công trên con đường em lựa chọn.


Cập nhật kết quả hồ sơ 2020-2021 tại: http://bit.ly/GPACounseling-THANHTICHUNGTUYEN-DAIHOCMY

  Công ty cổ phần Golden Path Academics Việt Nam

  Trụ sở chính - Hà Nội:
  Địa chỉ: Văn phòng GPA, Lô 10 – 11, Tầng 4, Tháp C, Tòa nhà D2, 144 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội
  Email: duhoc@gpa.vn
  Điện thoại: 090 225 5164

  Kết nối với GPA