NGUYỄN HOÀNG THÙY DƯƠNG KENYON COLLEGE (#28 LAC)

CHÚC MỪNG NGUYỄN HOÀNG THÙY DƯƠNG ĐÃ CHINH PHỤC THÀNH CÔNG KENYON COLLEGE (#28 LAC) VỚI HỌC BỔNG 5.4 TỶ ĐỒNG.

Nguyễn Hoàng Thùy Dương – cô học trò xinh xắn và đa tài đến từ THPT Trần Phú – Hải Phòng, chính là một trong những niềm tự hào của “Thành phố hoa phượng đỏ” trong mùa hồ sơ du học Mỹ 2020 – 2021. Dương gây ấn tượng mạnh với hình ảnh của một cô trò tràn đầy năng lượng và luôn hướng tới những giá trị dành cho cộng đồng. Sự năng động, nhiệt huyết ấy đều được Dương bộc lộ rõ nét qua rất nhiều hoạt động ngoại khóa như Sáng lập Palette Project đồng sáng lập dự án “Tết đong đầy – Nhóm lửa yêu thương”, hay hoạt động tích cực trong các dự án cộng đồng như Human Library Project, Wise Thoughts Vietnam, giáo viên tại Làng Trẻ em SOS,…
Với những lợi thế về hồ sơ ngoại khóa mà không phải học sinh nào cũng có được, Dương cùng các tư vấn viên GPA đã có những buổi brainstorm, tập trung đầu tư cho CV và bài luận thể hiện năng lực, cá tính của em, đặc biệt là khả năng lãnh đạo và yếu tố nhân văn. Trong quá trình chuẩn bị hồ sơ, Dương cũng có những thử thách của riêng mình: phân vân chọn trường, áp lực tâm lý từ gia đình, thầy cô, ảnh hưởng của dịch bệnh khiến 1 số hoạt động ngoại khóa bị trì hoãn,…Và thử thách lớn nhất có lẽ là việc thu xếp thời gian hợp lý để chuẩn bị hồ sơ, do khoảng cách địa lý hay những kế hoạch học tập trên trường.
Thế nhưng, lửa thử vàng – gian nan thử sức. Dương đã chứng minh thành công đến từ chính niềm tin tuổi trẻ, sự quyết tâm và một thái độ làm việc nghiêm túc. Dương chia sẻ kỷ niệm cùng GPA: “Đối với em, GPA không chỉ là một trung tâm tư vấn du học, một cầu nối giúp em hiện thực hóa giấc mơ của mình, mà GPA còn là nhà, nơi tiếp thêm cho em sự quan tâm, niềm tin và động lực. Chính ở đây, em được gặp chị Quỳnh, một counselor, một người chị, và một người bạn. Em cảm ơn chị rất nhiều vì luôn kiên nhẫn đợi em, vì cái nắm tay lúc em cảm thấy yếu đuối nhất, vì chị đã luôn lắng nghe và tiếp thêm cho em nhiều động lực để có thể đi tới gần cuối của chặng hành trình này. Sắp tới 21/3 – tròn 1 năm 1 tháng kể từ ngày em đến D2 để gặp các anh chị lần đầu tiên, em muốn gửi lời cảm ơn trân thành nhất tới chị Quỳnh, cô Dung, anh Leo, chị My, chị Bình, chị Trang, anh Huy và rất rất nhiều các anh chị nữa đã và đang giúp đỡ em đạt được một mốc đáng nhớ trong quãng thời gian cắp sách tới trường. Một tình iu rất to khổng lồ dành cho GPA từ em."

Anh chị ở GPA tin rằng Dương sẽ tiến xa hơn trong chặng đường sắp tới. Chúc mừng em, tân sinh viên Kenyon College!!! ???

Kết quả trúng tuyển ED vào trường Denison University, ngôi trường rất có thế mạnh về ngành Communication mà Ngọc muốn theo đuổi là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực của em.
 
GPA chúc em sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong những năm tới và luôn giữ được tính cách thân thiện, vui vẻ của mình.


Cập nhật kết quả hồ sơ 2020-2021 tại: http://bit.ly/GPACounseling-THANHTICHUNGTUYEN-DAIHOCMY

  Công ty cổ phần Golden Path Academics Việt Nam

  Trụ sở chính - Hà Nội:
  Địa chỉ: Văn phòng GPA, Lô 10 – 11, Tầng 4, Tháp C, Tòa nhà D2, 144 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội
  Email: duhoc@gpa.vn
  Điện thoại: 090 225 5164

  Kết nối với GPA