Saint Alsem College Nơi diễn ra các cuộc Tranh biện chính trị tại New Hampshire

Tại mảnh đất nổi danh với đá granite, New Hampshire còn là nơi mà chính trị là đề tại được nhắc đến mọi lúc, mọi nơi. Tại đây, người dân và sinh viên luôn được tạo những cơ hội để tiếp xúc trực tiếp với những chính trị gia, thậm chí cả những người nắm giữ vị trí cao nhất toàn quốc.

Là một trường tôn giáo đề cao tinh thần hiếu khách Bê-nê-đích (Benedictine), Sain Anselm College từ lâu đã được biết đến là một điểm dừng chân quan trọng không chỉ với những ứng cử viên chính trị, những nhân viên tham gia chiến dịch tranh cử, mà còn cả với những tổ chức truyền thông từ địa phương tới quốc gia. Bởi vậy học tập tại Saint Alsem College, sinh viên không chỉ dừng ở việc học tập qua sách vở, mà còn được khuyến khích tham gia tranh biện, và đặc biệt là cơ hội tiếp xúc trực tiếp với những chính trị gia nổi tiếng. Trường được biết đến như địa điểm duy nhất tổ chức các cuộc tranh biện tổng thống giữa hai Đảng Dân Chủ và Đảng Cộng hoà. Vào năm 2008, trường từng chào đón sự ghé thăm của Cựu tổng thống Barrack Obama và bà Hillary Clinton. Đồng thời bên cạnh các cuộc tranh biện chính trị, các sự kiện tại trường cũng đảm bảo tạo cho sinh viên các kinh nghiệm thực tế và cơ hội tiếp xúc với những người làm chính trị nổi tiếng.

Saint Alsem College đề cao việc giáo dục toàn diện phải vươn xa ngoài mô hình lớp học thông thường, tập trung vào các cơ hội đề cao tính chủ động của sinh viên và sự gắn kết với cộng đồng. Dựa trên nền tảng giáo dục khác biệt này, Sait Alsem College mong muốn có thể giúp sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp trở thành những nhà lãnh đạo có đạo đức và những công dân có hiểu biết, đem đến những sự đóng góp tích cực không chỉ với cộng đồng mà với toàn thế giới.

   Công ty cổ phần Golden Path Academics Việt Nam

   Trụ sở chính - Hà Nội:
   Địa chỉ: Văn phòng GPA, Lô 10 – 11, Tầng 4, Tháp C, Tòa nhà D2, 144 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội
   Email: duhoc@gpa.vn
   Điện thoại: 090 225 5164

   Kết nối với GPA