Nguyễn Thị Minh Anh

QUYÊN GÓP XE ĐẠP - GIÚP BẠN ĐẾN TRƯỜNG

Là một cô gái luôn hướng tới những giá trị nhân văn và cộng đồng, Nguyễn Thị Minh Anh (học sinh lớp 12 chuyên Anh, trường Chuyên Hà Tĩnh) đã ấp ủ ý tưởng về việc quyên góp xe đạp để hỗ trợ phương tiện đi lại cho các em học sinh khó khăn ở Thanh Hoá.

Hiểu được Minh Anh cũng như những giá trị mà em theo đuổi, GPA giúp em tìm kiếm và phân tích cơ hội thực hiện dự án phù hợp với bản thân và mục tiêu của mình. Đồng thời, xuyên suốt quá trình thực hiện dự án, Minh Anh cũng học cách quản lý thời gian, quản trị dự án, lên kế hoạch chi tiết để sắp xếp và giải quyết các công việc mà vẫn cân bằng lịch học trên trường cũng như ôn thi IELTS và SAT.

Ban đầu, dự án gặp khó khăn trong quá trình tuyển thành viên và các thủ tục để vận chuyển xe từ thành phố về điểm nhận quà. Tuy nhiên, đối với Minh Anh, dự án này không chỉ là thành tích giúp em làm nổi bật bộ hồ sơ du học, mà chính là tâm huyết, sự nỗ lực em đã dành nhiều thời gian để đóng góp cho vùng quê của mình. Vì vậy, với sự quyết tâm và nỗ lực hết của mình, Minh Anh đã thực hiện được kết quả chân quý.

Kết thúc đợt 1 của dự án, Minh Anh đã hoàn thành được 80% mục tiêu đã đề ra. Dù tiến độ chậm hơn so với dự kiến, tuy nhiên Minh Anh đã triển khai thành công đợt quyên góp đầu tiên với 6 chiếc xe đạp được chuyển đến các em học sinh. Gia đình, bạn bè và GPA đều thấy rất tự hào và được truyền cảm hứng từ tinh thần hướng tới cộng đồng của Minh Anh. Đặc biệt thông qua dự án này, GPA cũng nhận thấy rõ sự trưởng thành của Minh Anh cũng như sự tiến bộ trong năng lực quản trị và tiềm năng phát triển của em. GPA chúc Minh Anh sẽ tiếp tục triển khai dự án này tới nhiều khu vực khác và thành công lan toả tinh thần cộng đồng tới trong các đợt quyên góp tiếp theo.

Chuỗi “Story of the Week” là nơi các Huấn luyện viên chia sẻ những niềm vui và tự hào khi đồng hành cùng học sinh lứa tuổi cấp 2 & cấp 3 ở GPA, khi chứng kiến các em đi những bước gần hơn đến đam mê, mục tiêu, và mơ ước của mình. Từ các giải thưởng danh giá, dự án quy mô, cho đến những việc nhỏ hàng ngày như tự giác “nộp” lại máy tính cho bố mẹ khi hết giờ chơi, GPA đều cảm thấy vô cùng hãnh diện về sự trưởng thành của các em.
Cùng tham gia cộng đồng học sinh của GPA để từng bước tìm đến phiên bản tốt nhất của chính mình nhé! Bạn chỉ còn cách GPA 1 cuộc gọi thôi: 090 225 5164 (Ms. My).

Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Công ty cổ phần Golden Path Academics Việt Nam

   Trụ sở chính - Hà Nội:
   Địa chỉ: Văn phòng GPA, Lô 10 – 11, Tầng 4, Tháp C, Tòa nhà D2, 144 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội
   Email: duhoc@gpa.vn
   Điện thoại: 090 225 5164

   Kết nối với GPA